Xúc động khoảnh khắc Đức Huy ngăn Minh Vương khóc, luôn miệng nói “không sao”

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 02/09/2018

Sau khi Minh Vương thực hiện không thành công quả 11m cuối cùng, tiền vệ 23 tuổi nhanh chóng tiến đến, động viên để người đồng đội không gục ngã.

Đức Huy an ủi Minh Vương sau khi sút hỏng penalty

Trận đấu tranh hạng 3 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và đội tuyển Olympic UAE đã diễn ra hấp dẫn căng thẳng. Đại diện Tây Á vươn lên dẫn trước nhưng Văn Quyết nhanh chóng đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Hòa nhau sau 90 phút chính thức, hai đội bước vào loạt sút luân lưu may rủi. Dù cố gắng nhưng Nguyễn Quang Hải và Trần Minh Vương không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Xúc động khoảnh khắc Đức Huy ngăn Minh Vương khóc, luôn miệng nói “không sao” - Ảnh 2.

Ngay sau quả đá cuối cùng không thành công của Minh Vương, tất cả các cầu thủ Việt Nam gục xuống vì thất bại, riêng Phạm Đức Huy nhanh chóng tiến về phía người đồng đội để có những lời động viên an ủi.

Tiền vệ 23 tuổi ôm cổ Minh Vương, mồm liên tục an ủi "không sao, không sao". Cầu thủ số 16 gục đầu vào vai đồng đội khóc ngon lành. Từ người hùng ghi bàn thắng vào lưới đội bóng hùng mạnh Hàn Quốc, Minh Vương lại không thể thành công ở lượt đá của mình.

Thất bại ở trận tranh HCĐ, nhưng đây là giải đấu thành công của đội tuyển Olympic Việt Nam và Phạm Đức Huy. Trong bối cảnh Hùng Dũng chấn thương, Xuân Trường đánh mất phong độ, Đức Huy liên tục cày ải để cùng đội bóng lần đầu tiên có mặt ở vòng bán kết một kỳ Asian Games.

Ở sau trận thắng đội tuyển Olympic Syria tại tứ kết, do chạy quá nhiều nên BTC đã yêu cầu Phạm Đức Huy đi kiểm tra doping.

Olympic Việt Nam 1-1 Olympic UAE (Pen: 3-4)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14