Khoảnh khắc cô dâu nắm tay bố ngồi xe lăn khiêu vũ lần cuối cùng khiến nhiều người rơi lệ

Đ.L, Theo Helino 08:00 08/01/2019

Bố cô dâu mắc bệnh nan y và chỉ còn sống được vài tháng.

Hôm 29/12, cô dâu Bourne Roberts ở bang Alabama, Mỹ đã tổ chức đám cưới hạnh phúc với người bạn đời James Butts. Nhưng đó không phải là điều tuyệt vời duy nhất, bởi còn có một khoảnh khắc nữa khiến mọi quan khách tham dự lắng lại, theo dõi chăm chú và rơi nước mắt.

Đó là khi cô dâu cùng người bố của mình - ông ngồi trên xe lăn - cùng khiêu vũ trên nền nhạc "I Hope You Dance". Đây một bài hit của những năm 2000 và cũng là bản nhạc mà hai bố con đã nhảy với nhau hàng trăm lần suốt từ bé đến lớn.

Cô dâu nắm tay người bố nhảy một điệu quen thuộc và cuối cùng của cuộc đời

Điều khiến mọi người xúc động nhất là ông Jim, bố cô dâu, đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não từ tháng 5/2017 và chỉ còn vài tháng để sống. Việc ông có mặt trong đám cưới của con gái đã là một điều bất ngờ dành cho gia đình. Họ luôn lo sợ ông không thể chống cự được đến ngày trọng đại này.

Cuối cùng, điều kì diệu đã xảy ra, và hai bố con quyết định đánh dấu nó bằng một vũ điệu đáng nhớ nhất trong đời.

(Ảnh: Blue Room Photography)

Ngày bé, người bố dìu đứa con gái bé nhỏ, nâng cô lên trên cánh tay khỏe mạnh. Còn giờ đây, ông đã không còn có thể tự đứng trên đôi chân của mình... Nhưng dù sao, cô dâu đã có một bến bờ hạnh phúc khác, và cũng đủ mạnh mẽ, vững vàng để nắm tay bố xoay vòng, họ cùng nhau hát theo lời ca quen thuộc.

"Tôi ước bạn đừng bao giờ ngừng tìm tòi/ Ước cho cuộc sống đủ đầy nhưng không thiếu nỗi khát khao/ Và mỗi hơi thở, đừng cho đó là lẽ dĩ nhiên..." (trích ca từ ý nghĩa của bài hát I Hope You Dance)

Lúc đầu, cả hai có những cử chỉ khá lúng túng khiến mọi người bật cười. Nhưng sau đó, chứng kiến sự cố gắng, tự nhiên, đầy tình cảm của cô dâu dành cho bố mình, tất cả đã không cầm được nước mắt, bao gồm người bố ngồi trên xe lăn.

Mẹ của cô dâu, bà Tracy cho biết: "Gia đình chúng tôi đã trải qua nhiều đau khổ sau khi Jim được báo về căn bệnh nan y... Thật tuyệt vời khi chúng tôi còn có thể cùng với nhau chúc phúc cho con gái Bourne. Riêng về điệu nhảy, đó là một giấc mơ đã thành sự thật của 2 bố con".

Khoảnh khắc cô dâu nắm tay bố ngồi xe lăn khiêu vũ lần cuối cùng khiến nhiều người rơi lệ - Ảnh 4.

Gia đình gồm ông Jim, vợ và con gái (Ảnh: Blue Room Photography)

Sau đám cưới, gia đình đã chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội và nhận được lượt view, share rất lớn. "Tôi rất vui khi mọi người có thể cảm nhận được tình cảm gia đình của chúng tôi, điều đó có nghĩa là những giá trị thiêng liêng này vẫn luôn được trân trọng dù ở bất kì đâu", cô dâu nói.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm