Bỏ 62 triệu tổ chức đám cưới, cô dâu khóc tức tưởi vì nhận về chiếc bánh kem giả

Đ.L, Theo Helino 09:06 06/01/2019

Kẻ lừa đảo đã làm hỏng bét ngày trọng đại của cặp đôi người Philippines.

Vào ngày 3/12, cô Shine Tamayo và người bạn đời Jhon Chen đã tốn 140.000 peso (gần 62 triệu đồng) cho dịch vụ tổ chức hôn lễ, bao gồm việc trang trí và phục vụ thức ăn ở một khách sạn địa phương thuộc thành phố Pasig, Philippines.

Bỏ 62 triệu tổ chức đám cưới, cô dâu khóc tức tưởi vì nhận về chiếc bánh kem giả - Ảnh 1.

(ảnh: viralpress)

Ngày hôm ấy, buổi lễ ở nhà thờ diễn ra trang trọng và hoàn hảo. Nhưng khi về đến khách sạn, cặp đôi hụt hẫng phát hiện thức ăn cho quan khách vẫn chưa được chuẩn bị.

Không muốn làm mọi người phiền lòng, cô dâu chú rể nhanh chóng đặt cơm, mì, nước, món tráng miệng... từ một nhà hàng gần đó và yêu cầu giao gấp đến khách sạn. 

Vấn đề tưởng như đã giải quyết xong. Nhưng khi cô Shine (26 tuổi) và chồng Jhon (40 tuổi) cắt bánh kem, họ phát hiện ra một sự thật khác còn kinh khủng hơn. 

Trái với mong đợi rằng nhát dao sẽ nhẹ nhàng xuyên qua những lớp kem mềm mại, thì không, con dao trượt nhanh qua lớp vỏ cứng đờ rồi dừng lại cái "két" giữa đống xốp nhựa.

Bỏ 62 triệu tổ chức đám cưới, cô dâu khóc tức tưởi vì nhận về chiếc bánh kem giả - Ảnh 2.

(ảnh: viralpress)

Hóa ra đó không phải bánh kem mà chỉ là hàng "fake"! Quá tức giận, cô dâu 26 tuổi bật khóc bẽ bàng trước mặt bạn bè và bà con hai họ. 

Kế đó gia đình báo công an. Các nhà điều tra xác nhận đích thực chiếc bánh kem làm bằng bọt và Polixetiren - một loại nhựa chắc, nhẹ có tính cách điện tốt dùng làm các đồ chứa đựng.

Người phát ngôn từ Sở Cảnh sát thành phố Pasig cho biết: "Chúng tôi đang điều tra vụ gian lận, làm giả trong ngày cưới. Cô dâu rất buồn và bức xúc về thức ăn, đặc biệt là chiếc bánh kem".

"Có thể khẳng định cặp đôi này đã trả số tiền lớn cho đơn vị tổ chức hôn lễ, nhưng không hề nhận được dịch vụ tương xứng. Hiện người chịu trách nhiệm chính là cô Krissa Cananea đang được tra vấn. Chúng tôi dự định sẽ khởi kiện bị cáo ra tòa".

Sau khi người phụ nữ bị bắt, cô dâu Shine Tamayo cho biết: "Krissa đã phá hỏng hết ngày cưới của tôi. Một kẻ lừa đảo. Cô ta luôn vòi tiền và tôi luôn đưa đầy đủ, chỉ cần hôn lễ diễn ra hoàn hảo nhất có thể".

"Tôi sẽ không chấp nhận lời xin lỗi vì như vậy là chưa đủ. Krissa nên vào tù vì những gì cô ấy đã làm. Trong cuộc đời, tôi chưa bao giờ cảm thấy nhục nhã ê chề như vậy. Ngày cưới đáng lẽ là kỉ niệm đẹp nhất đời thì bây giờ đã trở thành kí ức đau lòng".

Tại đồn cảnh sát (ảnh: Viral Press)

Cảnh tượng cô dâu liên tục quẹt nước mắt, trong khi nghi phạm lừa đảo Krissa Cananea ngồi khoanh tay tại đồn cảnh sát khiến ai nấy lắc đầu ngao ngán. Gia đình và bạn bè liên tục an ủi cặp đôi kém may mắn ngay trong chính ngày cưới của họ.

(Theo Daily Mail, LADbible)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm