Supreme fake sắp mở store hoành tráng không thua gì hãng xịn ở Thượng Hải

Chan, Theo Helino 17:19 05/01/2019

Những ai mê đồ của Supreme nay đã có thêm lựa chọn mới nếu hầu bao không đủ để rước về những món đồ đắt đỏ của thương hiệu cao cấp này.

Gần đây, những tín đồ hàng hiệu cao cấp tại Trung Quốc đã được một phen xôn xao khi sắp có một store Supreme sắp được khai trương tại thành phố Thượng Hải. Tuy nhiên, điều đáng nói là đại diện hãng Supreme,trụ sở tại New York lại lên tiếng phủ nhận sự hợp tác này và cho biết họ chưa có ý định mở cửa hàng tại khu vực này.

Tin tức về cửa hàng mới được xây dựng hoành tráng ở quận Hoàng Phố, Thượng Hải đã lan truyền rộng rãi trên MXH sau khi một người qua đường chụp được hình ảnh của nó. Được biết, không gian store Supreme "fake" (còn gọi là Supreme Italia) sẽ được thiết kế với 3 tầng và bày bán đầy đủ quần áo và sản phẩm làm đẹp gắn mác thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở cờ hoa.

Supreme fake sắp mở store hoành tráng không thua gì hãng xịn ở Thượng Hải - Ảnh 1.

Hình ảnh phía trước store Supreme "fake" sắp được khai trương tại Thượng Hải

Supreme chỉ có vẻn vẹn 11 store chính thức trên toàn thế giới: 2 cửa hàng tại New York, 1 cửa hàng tại Los Angeles, London, Paris, và 6 cửa hàng tại Japan. Nhưng chính ông lớn Supreme đã phải ngạc nhiên khi một cửa hàng gắn mác thương hiệu bất ngờ xuất hiện tại Thâm Quyến, Trung Quốc cách đây không lâu. Và rồi ở Thượng Hải nay cũng sắp sửa xuất hiện một cửa hàng tương tự.

Supreme fake sắp mở store hoành tráng không thua gì hãng xịn ở Thượng Hải - Ảnh 2.

Một góc cửa hàng Supreme "fake" đặt ở Thâm Quyến

Những người yêu thời trang ở Trung Quốc luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các sản phẩm của nhãn hiệu thời trang Supreme. Tuy nhiên, vì giá thành quá cao, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được một món đồ, dù chỉ là chiếc áo phông đơn giản của hãng. Nhiều người cũng không ngại phải bỏ một số tiền khá "chát" với hàng fake nhưng quá rẻ so với hàng thật chỉ để được khoác lên người bộ trang phục giống hệt đồ Supreme cho sang chảnh.

Đã từng có trường hợp hành khách ở sân bay bị sốc khi nhìn thấy hàng loạt chiếc vali Supreme đỏ chói có giá gần cả trăm triệu đồng xuất hiện tràn lan ở sành chờ. Hoá ra đó đều là đồ fake đến từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Supreme fake sắp mở store hoành tráng không thua gì hãng xịn ở Thượng Hải - Ảnh 3.
Supreme fake sắp mở store hoành tráng không thua gì hãng xịn ở Thượng Hải - Ảnh 4.

"Đồng phục" vali Supreme đỏ gây chú ý ở sân bay

Hiện vẫn chưa rõ cửa hàng sẽ chính thức mở cửa lúc nào, nhưng nó có khả năng sẽ tạo thành một cơn sốt đối với người tiêu dùng Trung Quốc nói riêng và dân mê đồ hiệu từ các nước khác trong khu vực nói chung trong tương lai không xa.

(Theo hypebeast)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm