Clip: Hàng trăm chiếc vali Supreme x Rimowa đắt đỏ hiếm có xuất hiện cùng một lúc ở sân bay Trung Quốc

Duy Vu, Theo Helino 11:39 02/11/2018

Khi vali Supreme x Rimowa chỉ phát hành có 20 nghìn chiếc trên toàn thế giới, thì riêng Trung Quốc đã có tới 100 nghìn cái cơ, mỗi tội toàn đồ fake...

Trước khi đến với đoạn clip làm điên đảo dân mạng quốc tế trong khoảng thời gian gần đây, hãy cùng điểm qua một vài nét tiêu biểu của nhân vật chính của chúng ta: Vali Supreme x Rimowa - phiên bản màu đỏ.

Clip: Hàng trăm chiếc vali Supreme x Rimowa đắt đỏ hiếm có xuất hiện cùng một lúc ở sân bay Trung Quốc - Ảnh 1.

Nó đây này!

Kiểu dáng sẽ không phải là thứ khiến chiếc vali này nổi bật, mà lại là mức giá cơ! Dạo một vòng quanh Google, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp chiếc vali này đang được chào bán với giá khá... cắt cổ: Khoảng 3,7 nghìn USD (gần 90 triệu đồng). Chả biết bạn có dám bỏ ngần ấy tiền ra để mua một chiếc vali bé tin hin in độc dòng chữ "Supreme" như vậy hay không, nhưng xin thưa là các du khách Trung Quốc thì sẵn sàng đấy (thậm chí mua nhiều là đằng khác)!

Nếu không tin, xin mời bạn xem đoạn clip dưới đây, ghi lại ngày bình thường tại một sân bay ở Trung Quốc:

Cơn sóng dữ mang tên "Vali Supreme đỏ" đổ bộ sân bay Trung Quốc.

Đúng như bạn thấy đấy, mấy cái "cục màu đỏ giá 90 triệu" kia đang được đủ mọi tầng lớp xã hội tại Trung Quốc, từ ông già bà cả đến thanh niên trai tráng, kéo lê qua sảnh sân bay như lúc mẹ bạn vác cặp lồng đi chợ vậy!

Nhưng khoan đã! Nhỡ đâu mấy chiếc vali này giá trị cũng... chẳng hơn cái cặp lồng là bao thì sao nhỉ? 

Bạn có để ý thấy điều khác thường không?

Đáp án là dòng chữ Quan Thoại khó hiểu được in trên vali của các du khách này đây! Bản chính xoay cả hai mặt đều không có nhé!

Hóa ra đây là bản vali tự chế của người dân tại Trung Quốc đại lục. Bảo sao lại có nhiều vali đắt tiền đến vậy! Ngay khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã thu hút tới hơn một triệu lượt xem và hơn 7 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều dân mạng cũng nhân cơ hội này mà bóc mẽ luôn nguồn gốc của đống vali kia, thẳng thắn thừa nhận rằng ở Trung Quốc chúng được bán đầy ngoài chợ, giá chắc còn rẻ hơn cả... mớ rau nữa kia.

"Thế giới sản xuất tổng cộng có 20 nghìn chiếc vali Supreme đỏ như này chứ gì? Qua Trung Quốc đi bạn tôi ơi, chắc giờ phải có đến mấy trăm nghìn cái rồi ấy chứ!" - một dân mạng trả lời bên dưới đoạn clip.

"Thế lúc lấy đồ làm thế nào cho khỏi cầm nhầm vali người khác nhỉ?" - một người khác thắc mắc.

Clip: Hàng trăm chiếc vali Supreme x Rimowa đắt đỏ hiếm có xuất hiện cùng một lúc ở sân bay Trung Quốc - Ảnh 5.

Hóa ra là hàng "Chuẩn auth Quảng Châu", bảo sao người người Supreme, nhà nhà Supreme.

Clip: Hàng trăm chiếc vali Supreme x Rimowa đắt đỏ hiếm có xuất hiện cùng một lúc ở sân bay Trung Quốc - Ảnh 6.

Chụp ảnh nhóm làm đỏ rực cả một góc sân bay nè!

Clip: Hàng trăm chiếc vali Supreme x Rimowa đắt đỏ hiếm có xuất hiện cùng một lúc ở sân bay Trung Quốc - Ảnh 7.

Giá trung bình của một chiếc Vali Supreme x Quảng Châu: 1500 tệ (khoảng 5 triệu đồng). Nói là rẻ như mớ rau thì hơi quá, nhưng so với mức giá 90 triệu đồng thì...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm