Cú lừa: Nicki Minaj suýt bị điều đi hát hội chợ fake ở Thượng Hải

Checker, Theo Helino 12:38 19/11/2018

May mà cô nàng kịp "hoãn cái sự sung sướng" đó lại sau khi phát hiện ra đây là một cú lừa.

Bà con ơi, Nicki Minaj vừa hủy show ở Thượng Hải, không phải do sốt 42 độ, mà là vì chị phát hiện ra cả cái show này là một cú lừa!

Chào mừng đến với Trung Quốc!

Bay nửa vòng trái đất đến với thành phố Thượng Hải phồn hoa, khởi động, thử giọng các thứ trong suốt 90 phút, cuối cùng nữ rapper người Mỹ ngúng nguẩy ra về trong rất nhiều ấm ức. 

Minaj đến với Trung Quốc để tham dự DWP China Festival ngày 18/11 vừa qua. DWP là viết tắt của Djakarta Warehouse Project, một lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức suốt 10 năm qua, thu hút rất nhiều tên tuổi lớn của âm nhạc thế giới. 

Cú lừa: Nicki Minaj suýt bị điều đi hát hội chợ fake ở Thượng Hải - Ảnh 1.

Đây nhé tên tuổi ở vị trí bắt mắt, không cần phải "sồn sồn" lên như chàng ca sĩ nào đó...

Trên poster, Nicki Minaj chễm chệ một suất đứng đầu cùng với DJ Blasterjaxx hay ở ngày diễn trước chính là ngôi sao của Depascito Luis Fonsi. Đêm diễn dự kiến được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Gia tại quận Thanh Phố, thành phố Thượng Hải. 

Cú lừa: Nicki Minaj suýt bị điều đi hát hội chợ fake ở Thượng Hải - Ảnh 2.

Ngoài ra chị còn có poster riêng xịn và mịn!

Vậy nhưng, hôm qua, Nicki đang chuẩn bị lên quẩy để đáp đền công sức chờ đợi dưới mưa suốt mấy giờ liền của khán giả thì... bùm! Show diễn bị hủy. Nicki biến mất như một màn ảo thuật. 

Nữ rapper 35 tuổi chưa có lời giải đáp chính thức nào cho sự vụ này nhưng theo Shanghaiist, cô đã hủy phần trình diễn của mình do phát hiện ra lễ hội âm nhạc này là giả. Một ngày trước khi Minaj đến Trung Quốc, website chính thức của DWP tại Trung Quốc (dwpchina.com) đã đăng dòng thông báo sau:

"Sự kiện âm nhạc được đồn đoán là diễn ra tại Thượng Hải vào ngày 17 và 18 tháng 11 không phải do DWP tổ chức. DWP thực chất không liên quan gì đến lễ hội này".

Trích toàn văn thông báo như sau:

Cú lừa: Nicki Minaj suýt bị điều đi hát hội chợ fake ở Thượng Hải - Ảnh 3.

Vẫn là như lời đồn, Minaj sẽ được nhận 3 triệu đô để quẩy tại đêm nhạc có sức chứa ít nhất 8000 người này. Tuy nhiên, chỉ có 1000 khán giả tới dự và quy mô sân khấu cũng chẳng hoành tráng như lời ban tổ chức. 

Giá vé đêm nhạc "Cú Lừa" này lên tới 432 đô (gần 10 triệu đồng tiền Việt) và nhiều nguy cơ là không bao giờ được bồi hoàn. Đương nhiên là Minaj cũng chẳng nhận được khoản 3 triệu đô nào đâu, chi phí đi lại, trang phục và hao tổn sức khỏe vật chất lẫn tinh thần, do chị tự chịu thôi. 

Mà những đêm hội Cú Lừa không phải chuyện mới gặp lần đầu tại Thượng Hải. Năm 2009, sự kiện EDM của Daft Punk tại Thượng Hải cũng bị hủy vì lí do tương tự. 

Theo Shanghaiist

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm