Xuất hiện vài giây trong chung kết Olympia, nam sinh trường Ams khiến các cô gái xin link bằng được

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 29/08/2017

"Nam thần cầm bảng", "Hot boy tóc hai mái" là những biệt danh mà cộng đồng mạng đặt cho Minh Hiếu - chàng trai chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình với vai trò cổ động viên trong chung kết Olympia.

Chung kết chương trình "Đường lên đỉnh Olympia 2017" đã khép lại với chiến thắng thuyết phục của Nhật Minh. Sau chương trình, Nhật Minh hay Huy Hoàng đều trở thành những chàng trai "con nhà người ta" giỏi giang được nhiều cô gái ngưỡng mộ trên MXH.

Xuất hiện vài giây trong chung kết Olympia, nam sinh trường Ams khiến các cô gái xin link bằng được - Ảnh 1.

Xuất hiện chỉ vài giây nhưng Minh Hiếu cũng đã "đốn tim" nhiều người

Tuy vậy, có một chàng trai khác cũng đang được rất nhiều cô gái truy lùng dù chỉ là nhân vật phụ và thậm chí chỉ xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình. Đó là Nguyễn Thượng Minh Hiếu, sinh năm 2000, hiện đang là học sinh lớp Chuyên Toán trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Minh Hiếu xuất hiện tại chung kết Olympia với vai trò là cổ động viên từ đầu cầu truyền hình trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. 

Xuất hiện vài giây trong chung kết Olympia, nam sinh trường Ams khiến các cô gái xin link bằng được - Ảnh 2.

Vài giây ngắn ngủi xuất hiện trên truyền hình khi tham gia vào phần thi giữa các đầu cầu truyền hình nhưng Minh Hiếu đã ngay lập tức gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, chiều cao vượt trội cùng mái tóc lãng tử. Cậu bạn cũng khiến nhiều người xuyến xao bởi góc nghiêng "thần thánh" với sống mũi thẳng và cao.

Xuất hiện vài giây trong chung kết Olympia, nam sinh trường Ams khiến các cô gái xin link bằng được - Ảnh 3.

Cậu bạn sở hữu ngoại hình đậm chất soái ca

Không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn, Minh Hiếu gây ấn tượng vì không những học giỏi mà còn rất đa tài. 10x ấy là thành viên của Hanoi – Amsterdam Art Team – CLB nghệ thuật gồm hát, nhảy, nhạc cụ và diễn. Minh Hiếu đã thể hiện tài năng của mình ở rất nhiều hoạt động của CLB.

Xuất hiện vài giây trong chung kết Olympia, nam sinh trường Ams khiến các cô gái xin link bằng được - Ảnh 4.

Xuất hiện vài giây trong chung kết Olympia, nam sinh trường Ams khiến các cô gái xin link bằng được - Ảnh 5.

Càng lớn càng đẹp

Trên mạng, những hình ảnh của cậu bạn dù được chụp màn hình khá lòa nhòa nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hiện tại, những hình ảnh này đã nhận được 49k like cùng rất nhiều bình luận. Đa phần mọi người đều xuýt xoa trước vẻ điển trai cũng như gọi cậu bạn là "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm