Cô bán cá, dì bán thịt - những cổ động viên đặc biệt và dễ thương nhất của Nhật Minh ở Olympia

Diệu Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 00:52 28/08/2017

Không thể trực tiếp đến cổ vũ cho Nhật Minh ở đầu cầu THPT Hải Lăng, Quảng Trị nhưng những cô, những dì ở chợ vẫn tiếp thêm sức mạnh cho cậu học trò theo cách riêng của mình.

Phan Đăng Nhật Minh - chàng trai đến từ Quảng Trị đã chính thức giành ngôi vị Quán quân ở vòng chung kết của cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" 2017 với phần thể hiện cực kì xuất sắc. Nhật Minh đã về đích với số điểm 300 sau những phần thi kịch tính - màn thể hiện kiến thức cùng sự nhạy bén khiến người xem bị thuyết phục hoàn toàn.

Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục của Nhật Minh

Phía sau niềm vui và hạnh phúc của Nhật Minh khi bước lên bục cao dành cho người chiến thắng, chính là sự kỳ vọng và ủng hộ tinh thần nhiệt tình của thầy cô, bạn bè, người thân ở quê nhà. Họ đã đứng suốt 2 tiếng trong mưa để cổ vũ cho Nhật Minh tại đầu cầu truyền hình THPT Hải Lăng - Quảng Trị. 

Cô bán cá, dì bán thịt - những cổ động viên đặc biệt và dễ thương nhất của Nhật Minh ở Olympia - Ảnh 2.

Những cổ động viên cực đáng yêu của Nhật Minh

Không chỉ thầy cô, bạn bè và người thân dành tình yêu thương, sự tin tưởng cho Nhật Minh mà rất nhiều người dân tại Quảng Trị cũng luôn dõi theo và ủng hộ "cậu bé Google". Mới đây, một số hình ảnh về những cổ động viên của Nhật Minh tại một khu chợ ở Quảng Trị cũng khiến rất nhiều người phải thốt lên "Có những cổ động viên đáng yêu thế này, bảo sao Nhật Minh không thắng!"

Cả chợ cùng cổ vũ cho "Cậu bé Google"

Cụ thể, rất nhiều cô, dì ở chợ vì bận bịu công việc làm ăn, buôn bán đã không thể đến đầu cầu truyền hình để theo dõi hay ủng hộ Nhật Minh. Thế nhưng, họ vẫn cổ vũ cho "cậu bé Google" theo cách của riêng mình. Mỗi người đều đeo một băng rôn đỏ với dòng chữ "Nhật Minh rinh nguyệt quế". 

Dù là cô bán cá hay dì bán thịt, dù ai có tất bật công việc buôn bán thì tất cả mọi người đều đeo chiếc băng rôn này để có thể một phần nào đó ủng hộ tinh thần cho Nhật Minh. Chưa hết, họ còn vẽ cả hai trái tim màu đỏ ở má cực dễ thương để bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho Nhật Minh nữa cơ!

Cô bán cá, dì bán thịt - những cổ động viên đặc biệt và dễ thương nhất của Nhật Minh ở Olympia - Ảnh 4.

Cùng hồi hộp theo dõi hành trình leo núi của Nhật Minh

Cô bán cá, dì bán thịt - những cổ động viên đặc biệt và dễ thương nhất của Nhật Minh ở Olympia - Ảnh 5.

Rôm rả bàn luận về chiến thắng của Nhật Minh

Cô bán cá, dì bán thịt - những cổ động viên đặc biệt và dễ thương nhất của Nhật Minh ở Olympia - Ảnh 6.

Một số hình ảnh được chụp tại một khu chợ khác thì ghi lại cảnh nhiều người không kể người bán hay người mua đều vây quanh một chiếc tivi nhỏ xíu để xem chung kết "Đường lên đỉnh Olympia". Ai cũng hồi hộp theo dõi hành trình leo núi của Nhật Minh và vỡ òa sung sướng khi cậu học trò mang vinh dự về cho quê hương.

Nguồn ảnh: trường THPT Hải Lăng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm