Xuất hiện trend biến hình mới trên TikTok đậm chất cổ tích Việt Nam, netizen xem mà không dứt ra được vì quá đỉnh

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 26/08/2021

Trào lưu biến hình này chỉ vừa xuất hiện trên TikTok nhưng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, thu về triệu view cho mỗi video.

TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Với việc dễ dàng sáng tạo nội dung, dễ tiếp cận đông đảo người dùng, rất nhiều trào lưu hay ho đã xuất hiện từ chính nền tảng này và rầm rộ suốt thời gian dài.

Xuất hiện trend biến hình mới trên TikTok đậm chất cổ tích Việt Nam, netizen xem mà không dứt ra được vì quá đỉnh - Ảnh 1.

TikTok với nhiều trào lưu xịn xò từng xuất hiện

Mới đây, TikTok Việt Nam lại "tưng bừng" với một trào lưu biến hình mới cực xịn xò khiến những ai bắt trend phải cực kỳ đầu tư. Đã vậy người xem còn bị cuốn vào những video này mà khó lòng có thể dứt ra được. 

Lê Bống nhanh chóng bắt trend mới

Trào lưu mới thường được mọi người gọi với tên "Lọ lem xin đi lễ hội", do vừa mới rầm rộ trên TikTok nên trào lưu này chưa có một hashtag chuẩn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm theo cụm từ khoá "Ngày xửa ngày xưa", "Lọ lem", "Lọ lem đi lễ hội". Trào lưu này sẽ yêu cầu một mình bạn sắm đủ 3 vai: lọ lem, dì ghẻ, và con gái dì ghẻ. Cái hay của trào lưu này là bạn phải tìm cách thay đổi mình cho thật phù hợp với mỗi nhân vật: lọ lem thì đầu bù tóc rối, mẹ ghẻ thì chua ngoa, em gái thì đanh đá...

Xuất hiện trend biến hình mới trên TikTok đậm chất cổ tích Việt Nam, netizen xem mà không dứt ra được vì quá đỉnh - Ảnh 3.

Rất nhiều lọ lem trên TikTok

Rất nhiều hot TikToker đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong những video đu trend biến hình này như Quách Ánh, Lê Bống... và nhận về hàng triệu lượt xem cũng như lượt like và bình luận. Đây là một trào lưu hay ho mà bạn có thể thử trong mùa dịch. Đứng dậy makeup, thay xiêm y rồi hoá lọ lem xin đi lễ hội khi hết dịch đi nào!

Quách Ánh với màn biến hoá cực chất lượng

Cùng rất nhiều hot TikTok khác đã bắt trend

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14