Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?

Paul, Theo Helino 18:15 27/01/2020

Trai đẹp mới xuất hiện trong phần mới của Chilling Adventures Of Sabrina tuy rất ra dáng nam thần nhưng lại có sở thích vô cùng quái lạ.

Phần ba của series phim Chilling Adventures Of Sabrina (Tạm dịch: Những Chuyến Phiêu Lưu Kinh Dị Của Sabrina) vừa được công chiếu. Ngay tập đầu tiên, phim đã giới thiệu một nhân vật mới vô cùng thú vị: chàng hoàng tử Địa Ngục siêu bảnh bao với sở thích lạ kì là ngồi đắp lâu đài cát bên bãi biển tra tấn.

Trailer phim "Chilling Adventures Of Sabrina"

Tiếp nối từ phần phim trước, Sabrina (Kiernan Shipka) và các bạn dự định làm một chuyến xuống Địa Ngục để giải cứu Nicholas (Gavin Leatherwood) - bạn trai của Sabrina cũng là người hy sinh thân mình để làm nhà ngục, nhốt chúa Quỷ.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 2.

Sabrina phải đến địa ngục để giải cứu bạn trai

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 3.

Trong chuyến phiêu lưu vào Âm Phủ, vừa đặt chân đến một nơi gọi là Bờ Biển Nỗi Buồn (Shore of sorrows), cả nhóm được chào đón bởi một anh chàng rất điển trai. Tóc vàng, bồng bềnh quyến rũ, cùng với giọng nói bay bổng và body quyến rũ, giữa khung cảnh khủng khiếp của địa ngục, chàng trai xuất hiện như một thiên thần, nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của cả nhóm bạn Sabrina.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 4.

Vừa đặt chân đến địa ngục, cả nhóm đã được trai đẹp chào đón.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 5.

Anh chàng tử tế này khi biết được cả nhóm đang lên đường đến thành phố Pandemonium (thủ phủ của Địa Ngục), đã chỉ ra rằng mọi dòng máu đều chảy đến thủ đô. Muốn tìm đến nơi nữ hoàng Quỷ đang ngự trị, Sabrina phải đi theo dòng chảy của máu. Thế là cả nhóm tin sái cổ một anh chàng mới gặp lần đầu tiên dưới địa ngục mà chẳng hề có ai đặt câu hỏi gì.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 6.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 7.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 8.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 9.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 10.

Body lực lưỡng, tóc tai, giọng nói mơ màng khiến chàng trai được cả nhóm tin tưởng.

Khi cả nhóm Sabrina vừa đặt chân đến Địa Ngục, anh chàng lạ mặt tiếp tục ngồi đắp một lâu đài cát to đùng bên bờ biển. Tác phẩm của trai đẹp này điểu luyện, tỉ mỉ như một kiến trúc sư thực thụ. Từng viên gạch, góc cạnh đều được nam thần Địa Ngục tỉ mẫn kỹ càng. Đáng nói hơn cả là ngay tại khu đất mà anh ngồi đắp lâu đài là những chiếc lồng chứa linh hồn người chết bị đày xuống âm phủ. Cứ mỗi khi thủy triều lên, những linh hồn này lại bị nhấn chìm xuống nước, chịu cảnh sóng đánh vào mặt lúc thở được lúc không vô cùng bi ai, khủng khiếp. Vậy mà trai đẹp mới vẫn bình thản ngồi đắp lâu đài cát, chứng tỏ người này có nội tâm vô cùng tàn bạo chứ không vừa.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 11.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 12.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 13.

Trước khung cảnh quỷ dị, "nam thần" mới xuất hiện vẫn ngồi đắp lâu đài cát.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 14.

Anh chàng xây hẳn một pháo đài bằng cát vô cùng hoành tráng

Chàng trai này thật ra tên là Caliban (Sam Corlett) - một "hoàng tử địa ngục" tự phong. Tức là hắn vốn được sinh ra bởi đất sét âm phủ, được gia miện bởi ba vị vua Địa Ngục (nhưng dưới quyền Satan). Vì được sinh ra ngay tại âm phủ, Caliban muốn thách thức và giành quyền cai trị âm giới với Sabrina - người thừa kế chính thống.

Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 15.
Xuất hiện trai đẹp gu mặn trong Chilling Adventures Of Sabrina phần 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát? - Ảnh 16.

Trai đẹp được sự ủng hộ của ba vị vua địa ngục, muốn giành ngai vàng với Sabrina.

Với sự đỡ đầu của ba vị vua cùng hơn 666 quý tộc của địa ngục, trai đẹp 6 múi này hứa hẹn sẽ là nguồn cơn rắc rối của Sabrina trong phần 3 này. Liệu Caliban có thể cướp được ngôi vị của Sabrina không? Hãy cùng theo dõi Chilling Adventures Of Sabrina hiện đang được chiếu trên kênh Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao về trai đẹp mới xuất hiện trong phần 3 của Chilling Adventures Of Sabrina?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm