NÓNG: Son Ye Jin nhập viện cấp cứu vì ghi hình đến kiệt sức, Crash Landing on You tiếp tục có nguy cơ hoãn chiếu?

JC, Theo Helino 11:48 27/01/2020

Hiện tại các khán giả của Crash Landing on You đang vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của Son Ye Jin.

Sáng 27/1 (tức Mùng 3 Tết), công ti đại diện của "chị đẹp" Son Ye Jin xác nhận nữ diễn viên phải nhập viện kiểm ra sức khoẻ vì tiến độ ghi hình dày đặc của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh) ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Sau khi kiểm tra xong, Son Ye Jin đã lập tức quay lại phim trường ở Paju tỉnh Gyeonggi.

Son Ye Jin đang gây bão toàn Châu Á với hình tượng nữ tài phiệt yêu quân nhân Triều Tiên.

Ở thời điểm hiện tại, Crash Landing on You đang là bộ phim Hàn "hoãn chiếu" nhiều nhất từ trước đến nay của tvN. Vì phải ghi hình theo kiểu "cuốn chiếu", nghĩa là quay đến đâu phát sóng đến đó, tuy nhiên, điều kiện khắc nghiệt hiện tại của thời tiết lại không mấy ủng hộ đoàn làm phim. Trước đó, khán giả cũng từng xót xa khi thấy ảnh hậu trường "rét run" của Hyun Bin giữa cơn bão tuyết. 

NÓNG: Son Ye Jin nhập viện cấp cứu vì ghi hình đến kiệt sức, Crash Landing on You tiếp tục có nguy cơ hoãn chiếu? - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường của Hyun Bin ở Crash Landing on You.

Crash Landing on You hiện đang ghi hình xuyên tết để kịp tiến độ phát sóng. Khán giả vẫn mong ekip có thể tuỳ tình hình mà cân nhắc quan tâm đến sức khoẻ của các diễn viên. Nếu không tình trạng này cứ tiếp diễn, Crash Landing on You sẽ còn hoãn chiếu dài dài. 

NÓNG: Son Ye Jin nhập viện cấp cứu vì ghi hình đến kiệt sức, Crash Landing on You tiếp tục có nguy cơ hoãn chiếu? - Ảnh 3.

Son Ye Jin và các diễn viên đang phải ghi hình trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Dự kiến tập tiếp theo của Crash Landing On You vẫn được lên sóng tuần này trên Netfix thứ 7, Chủ Nhật.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm