Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:54 04/12/2021

Nhiều người đang kêu gọi "triệu phú đô la" Vương Phạm lên tiếng để làm rõ thắc mắc này.

Vụ ồn ào giữa Khoa Pug - Johnny Đặng - Vương Phạm và câu chuyện lừa đảo 35 tỷ vẫn đang là chủ đề hot trên cộng đồng mạng. Sự việc chạm tới đỉnh điểm khi "triệu phú đô la" Vương Phạm chính thức lên tiếng nói về lùm xùm giữa Khoa Pug - Johnny Đặng thời gian qua.

Trong video đăng tải vào sáng 3/12, Vương Phạm đã lên tiếng giải thích mọi chuyện, khẳng định Khoa Pug nói đúng, tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên và duy nhất nói về chuyện này.

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ? - Ảnh 1.

Vương Phạm đã lên tiếng giải thích mọi chuyện, khẳng định Khoa Pug nói đúng, tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên và duy nhất nói về chuyện này

Ngay từ những phút đầu, Vương Phạm đã xác nhận 1 thông tin được quan tâm nhất: "Những gì Khoa Pug nói là đúng hết". "Triệu phú đô la" còn hé lộ cả một kế hoạch "lùa gà" chỉn chu đã được "ông hàng xóm đá bào" chuẩn bị từ trước.

Theo Vương Phạm, "ông đá bào" từng nói với anh là Khoa Pug chỉ là bước 1 trong kế hoạch "lùa gà", với vai trò "bàn đạp" để lợi dụng sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng. Sau đó "ông đá bào" sẽ triển khai bước 2, nhắm đến những người dân xứ cờ hoa để trục lợi bằng đồng DBZ.

Những tưởng video vạch trần "ông đá bào" của Vương Phạm đã chốt hạ loạt drama thời gian qua giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, thế nhưng một tình tiết mới lại xuất hiện khiến netizen "réo gọi" Vương Phạm lên tiếng giải thích.

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ? - Ảnh 2.

Bộ 3 Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm thời điểm còn là anh em thân thiết

Theo đó, tình tiết này bắt nguồn từ đoạn video mà Johnny Đặng đăng tải để giải thích về những tin đồn bị tố "hăm doạ" gần đây.

Johnny Đặng cũng công khai cho người xem thấy một số nội dung tin nhắn mà Vương Phạm gửi đến ông, trong đó có đoạn "DBZ to the moon" (To the moon - lên Mặt trăng là một cụm từ được các nhà đầu tư sử dụng để nói về sự tăng giá của một đồng tiền nào đó) và "Ráng đẩy lên 50 cents".

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ? - Ảnh 4.

Tin nhắn với nội dung "Dbz to the moon" của Vuong Pham được Johnny Đặng công bố

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ? - Ảnh 5.

Đoạn tin nhắn với nội dung "Ráng đẩy lên 50 cents"

Tuy nhiên, video mới đây của Vương Phạm lại không hề đề cập đến những đoạn tin nhắn này. Điều đó khiến một số cư dân mạng đã tràn vào YouTube Vương Phạm và fanpage của vợ anh để kêu gọi "triệu phú đô la" lên tiếng giải thích.

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ? - Ảnh 6.

Nhiều người lên tiếng thắc mắc về nội dung đoạn tin nhắn được Johnny Đặng công bố

"Sự thật vẫn là sự thật nên ai xem rõ các video sẽ biết KP và VP nói đúng, còn JD sai, nhưng VP có thể làm rõ tin nhắn trong nhóm 3 người trong video của JD có chữ 'DBZ to the moon' và 'Ráng đẩy lên 50 cents' của Vuong Pham là như thế nào ???", một người thắc mắc.

"Cùng thắc mắc Vương nói không chơi coin mà sao lại có mấy dòng tin nhắn đó. Từ đẩy lên 50 cents thì không khác gì thao túng giá", một người khác nhận định.

Nhiều người khác cũng kêu gọi "triệu phú đô la" Vương Phạm lên tiếng để làm rõ thắc mắc này trong các video tiếp theo của mình.

Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ? - Ảnh 7.

Đồng DBZ hiện đang chạm đáy mới ở mốc 0,012 USD/DBZ vào trưa 4/12

Sau loạt ồn ào của Khoa Pug và Johnny Đặng gần đây, giá trị của đồng DBZ đã biến động liên tục. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy, đồng DBZ hiện đang chạm đáy mới ở mốc 0,012 USD/DBZ vào trưa 4/12.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm