Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt "ông đá bào" để bênh Khoa Pug, nhưng sự thật lại gây choáng hơn?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 21:52 03/12/2021

Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm giữa Johnny Đặng và Khoa Pug nhưng dân mạng lại phát hiện chi tiết "sai sai"!

Câu chuyện ồn ào xoay quanh "YouTuber giàu nhất Việt Nam" Khoa Pug và "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng là chủ đề được dân tình quan tâm nhất hiện nay.

Cùng lúc nam YouTuber tố bị lừa đảo, chiếm đoạt số token trị giá 35 tỷ đồng, thì phía Johnny Đặng lại cho rằng Khoa Pug không giữ lời hứa, xả lượng lớn đồng DBZ, ảnh hưởng đến dự án và nhà đầu tư.

Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt ông đá bào để bênh Khoa Pug, biết được sự thật lại càng choáng hơn - Ảnh 1.

Bộ 3 Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm thời điểm còn là anh em thân thiết

Trong lúc loạt diễn biến gây sốc xoay quanh câu chuyện lừa đảo 35 tỷ đồng được người trong cuộc tung ra liên tục, thì Vương Phạm cũng là cái tên nhận được sự quan tâm không hề nhỏ trong ồn ào giữa "YouTuber giàu nhất Việt Nam" và "ông vua kim hoàn".

Bởi Vương Phạm được coi là nhân chứng sống chứng kiến toàn bộ "phi vụ" làm ăn giữa Johnny Đặng và Khoa Pug. Sau "5 lần 7 lượt" bị réo tên, sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã chính thức đăng tải video clip gần 40 phút phân trần hết sự thật về drama tốn giấy mực những ngày qua.

Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt ông đá bào để bênh Khoa Pug, biết được sự thật lại càng choáng hơn - Ảnh 2.

Vương Phạm đã chính thức đăng tải video clip gần 40 phút phân trần hết sự thật về drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng được dân tình quan tâm nhất những ngày qua

Đoạn video bốc phốt "ông đá bào", bênh vực Khoa Pug nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video đã đạt hơn 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận.

Nhiều người thể hiện sự ủng hộ Vương Phạm sau khi anh chàng lên tiếng bênh vực Khoa Pug trước những cáo buộc trước đó của Johnny Đặng.

Netizen phát hiện chi tiết bất thường trong video Vương Phạm bóc phốt ông đá bào để bênh Khoa Pug, biết được sự thật lại càng choáng hơn - Ảnh 3.

Bất ngờ hơn, một số người còn phát hiện video này của Vương Phạm không có một lượt Dislike (Không thích) nào, điều này được một tài khoản cho là do "sự chân thật của Vương Phạm đã thuyết phục tất cả người xem".

Nhiều cư dân mạng bất ngờ vì video của Vương Phạm không có bất cứ lượt dislike nào

"Không có 1 cái dislike", "Video không có 1 dislike nào cả. Đủ thấy sự chân thật của anh thuyết phục cả người xem", "Lần đầu tiên thấy video YouTube không có 1 dislike",... một số cư dân mạng bình luận dưới video của Vương Phạm.

Tuy nhiên, thực tế là điều này hoàn toàn xuất phát từ YouTube. Kể từ ngày 11/10, YouTube đã dần áp dụng thay đổi này cho toàn bộ video trên nền tảng. Người xem vẫn có thể bấm dislike với nội dung họ không thích, nhưng chỉ số này không hiển thị công khai, chỉ chủ kênh mới có thể nhìn thấy.

YouTube cho biết, động thái mới là để bảo vệ người sáng tạo nội dung khỏi nguy cơ bị tấn công bởi "bão dislike". Nền tảng này đã thử nghiệm giải pháp từ tháng 7 và nhận thấy các cuộc tấn công đã giảm, nhất là trên những kênh nhỏ hoặc người mới tham gia.

"Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường hòa nhập và tôn trọng, nơi người sáng tạo có cơ hội thành công và cảm thấy an toàn khi thể hiện bản thân", đại diện YouTube nói.

https://kenh14.vn/netizen-phat-hien-chi-tiet-bat-thuong-trong-video-vuong-pham-boc-phot-ong-da-bao-de-benh-khoa-pug-nhung-su-that-lai-gay-choang-hon-20211203174216505.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm