Song Kang vừa "tậu" chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:44 03/12/2021

Không có quá nhiều người chịu chi tiền cho chiếc iPhone mà Song Kang vừa mua đâu.

Song Kang là một trong những nam diễn viên trẻ của điện ảnh xứ kim chi nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Với gương mặt điển trai không góc chết cùng sự xuất hiện dày đặc trên các bộ phim bom tấn của Netflix đã khiến Song Kang thu về gần 12 triệu người theo dõi trên Instagram.

Song Kang vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? - Ảnh 1.

Mới đây, trong một hình ảnh vừa được nam diễn viên update, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra Song Kang đã tậu về một chiếc iPhone mới toanh. Tuy nhiên, đây lại là một chiếc iPhone kén người mua nhất hiện nay.

Song Kang vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? - Ảnh 2.

Theo những hình ảnh Song Kang chia sẻ, anh chàng đang sử dụng chiếc iPhone 13 mini. Điểm dễ phân biệt nhất chính là cụm camera đặt chéo. Tuy nhiên, iPhone 13 mini với kích thước siêu nhỏ, nằm gọn trong tay Song Kang với cơ bắp cuồn cuộn cứ thấy "sai sai". Đây là lần đầu tiên thấy nam diễn viên "đổi gió" bằng một chiếc điện thoại có kích thước nhỏ. Trước đó, anh chàng sử dụng iPhone X và iPhone 12 Pro Max.

Song Kang vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? - Ảnh 3.

Chiếc iPhone 13 mini bé tí

Song Kang vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? - Ảnh 4.
Song Kang vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? - Ảnh 5.

Trước đó anh chàng cũng là một iFan đích thực

iPhone 13 mini là sản phẩm được Apple cho ra mắt vào năm 2021. Mặc dù là một sản phẩm mới cóng từ Apple tuy nhiên, không mấy ai mặn mà với chiếc iPhone mini này. Lý do chính vì iPhone 13 mini khá bé với màn hình 5,4 inch, giá cao hơn iPhone 12 mini và không có quá nhiều điểm thay đổi, cải tiến.

Song Kang vừa tậu chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm