Xuất hiện thiên tài vũ đạo nhí 2k8 lọt mắt xanh Big Hit: cover "IDOL" của BTS cực điêu luyện và thần thái khiến netizen phải trầm trồ khen ngợi

MX, Theo Helino 15:40 14/09/2019

Chỉ mới 11 tuổi nhưng kỹ năng vũ đạo của cậu bé Hanmin đã vô cùng điêu luyện, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện khi được về chung công ty với BTS.

Thời gian vừa qua, sau khi Source Music trở thành một phần của Big Hit, cả 2 công ty đã tích cực mở rộng tuyển chọn thực tập sinh cho những dự án nhóm nhạc tương lai. Không ít nhân tài đã "lọt vào mắt xanh" của 2 công ty. Tuy nhiên, với những thí sinh nhí, hiếm có trường hợp nào nổi trội như Hanmin, câu bé sinh năm 2008 với kỹ năng nhảy vô cùng nổi bật.

Hanmin nhảy vũ đạo "IDOL" (BTS)

Hanmin có những bước nhảy vô cùng chắc chắn...

... và điêu luyện.

Visual hay thần thái cũng có thừa.

Được biết, Hanmin đã được Source Music lựa chọn và sẽ được đào tạo để trở thành một idol trong tương lai. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Hanmin lại sở hữu những bước nhảy rất chắc chắn và điêu luyện. Không chỉ thế, cậu bé còn có visual cùng thần thái trình diễn vô cùng ổn, đầy tiềm năng để trở thành một idol giỏi trong tương lai. Netizen đã liên tục chia sẻ và dành nhiều lời khen cho màn nhảy này của Hanmin:

- "Đúng là tuổi trẻ tài cao".

- "Nhìn những động tác chắc chắn cùng visual khá ổn của Hanmin thì hoàn toàn hy vọng cậu bé sẽ trở thành idol tiềm năng trong tương lai".

- "Big Hit lại chiêu mộ được một nhân tài cho đàn em BTS rồi đấy".

- "Trông vừa đáng yêu vừa cool ngầu. Nhảy còn đỉnh nữa".

- "Khá tiềm năng đấy. Đặt nhiều hy vọng cho em".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm