Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng "con" ngọt lịm

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 18/07/2021

Sự xuất hiện của một thí sinh người Đài Loan, thi show Hàn, lại nói tiếng Việt đang khiến không ít cư dân mạng Việt Nam cảm thấy thích thú.

Sau những video của thực tập sinh Hàn Quốc trong chương trình Girls Planet 999, Mnet đã tiếp tục tung ra loạt video giới thiệu của C-Group. Trong số 33 video này, có một cô gái đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam. Một thực tập sinh người Đài Loan, thi show Hàn, nhưng lại nói tiếng Việt. Quả là một trường hợp hết sức thú vị.

Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng con ngọt lịm - Ảnh 1.

Chân dung thực tập sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet

Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng con ngọt lịm - Ảnh 2.

Cô nàng ghi điểm với ngoại hình trong sáng cùng nụ cười tươi tắn, dễ mến

Thực tập sinh này tên là Hứa Niệm Từ, năm nay 18 tuổi. Trong profile của mình cô nàng đã để sở trường là tiếng Việt. Thông qua video có thể thấy được tuy chỉ nói vài câu giới thiệu ngắn gọn, nhưng Hứa Niệm Từ đã thể hiện được khả năng phát âm trôi chảy, rõ ràng. Đặc biệt, thay vì dùng đại từ "tôi", thì cô nàng lại chọn xưng "con" một cách hết sức dễ thương. Cộng thêm ngữ điệu hơi lơ lớ và chất giọng ngọt ngào làm nên phần giới thiệu rất đáng yêu.

"Xin chào. Con tên Hứa Niệm Từ. Con năm nay 18 tuổi. Con thích nhảy, con thích ăn dâu, con thích uống sữa dâu. Con xin cảm ơn".

Video giới thiệu Hứa Niệm Từ

Với nụ cười thường trực trên môi, lại còn xưng "con" ngọt lịm, Hứa Niệm Từ đã đem đến một phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt hết sức gây thương nhớ

Tuy nhiên cô nàng lại không mấy tự tin vào khả năng của mình. Trong khi không ít thí sinh lựa chọn thể hiện sở trường của mình bằng một đoạn ngắn hát, rap hoặc nhảy, thì Hứa Niệm Từ lại không trình diễn gì. Cô nàng cũng tự đánh giá bản thân chỉ được 62/100 điểm, và nhìn nhận khả năng vũ đạo cùng giọng hát của mình không phải quá tốt. Dù vậy, cô nàng khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực hết sức trong chương trình để cải thiện khả năng và thể hiện những gì tốt nhất.

Xuất hiện thí sinh nói tiếng Việt trong show sống còn mới của Mnet: Phát âm trôi chảy, xưng con ngọt lịm - Ảnh 5.

Hứa Niệm Từ tự đánh giá năng lực của bản thân không quá tốt

Năng lực của Hứa Niệm Từ thực hư ra sao thì sẽ còn phải chờ ngày chương trình lên sóng. Nhưng trước mắt với màn giới thiệu tiếng Việt ăn điểm, thì cô nàng đã thành công thu hút sự chú ý và nhận được thiện cảm từ cư dân mạng Việt Nam. Hành trình sắp tới của Hứa Niệm Từ tại Girls Planet 999 chắc hẳn sẽ có không ít ngưới đón đợi để xêm liệu cô nàng có làm nên chuyện?

Ngoại hình tươi sáng cùng nét tính cách đáng yêu của Hứa Niệm Từ là ưu thế hết sức rõ ràng của cô nàng trong hành trình chinh phục khán giả phía trước

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm