Xuất hiện thêm một item quốc dân: cùng 1 chiếc áo len nhưng tới 6 nam idol cùng mặc

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 29/03/2019

Không hẹn mà gặp, nhiều idol nam cứ thi nhau mua chiếc áo len giá hơn 15 triệu đồng của thương hiệu Wooyoungmi và diện trong các dịp khác nhau.

"Đụng hàng" trong showbiz không hiếm nhưng những màn liên hoàn đụng của nhiều sao mới là điều đáng nói. Còn nhớ trước đây, người ta từng mắt tròn mắt dẹt khi thấy mẫu váy hoa của thương hiệu Not Your Rose được tới 10 sao nữ thi nhau mặc thì giờ đây, lịch sử lại tái hiện lại, nhưng là với các idol nam. Không hiểu vì nguyên cớ gì mà họ thi nhau mua mẫu áo len kẻ ghi/vàng của thương hiệu Wooyoungmi. Đếm "sương sương" đã có 6 anh và dự là cơn sốt này sẽ còn được nhân rộng thêm nữa.

Có giá gốc khoảng 15,5 triệu đồng nhưng nhờ thiết kế tối giản lẫn màu sắc trung tính, vừa mắt nên mẫu áo len kẻ cổ tim của Wooyoungmi có vẻ được rất nhiều sao nam yêu thích. Đếm sơ sơ đã có ít nhất 6 anh từng diện item này.

Xuất hiện thêm một item quốc dân: cùng 1 chiếc áo len nhưng tới 6 nam idol cùng mặc - Ảnh 2.

Lên sân khấu có thể cầu kì nhưng trong những MV nhạc phim, Chen (EXO) thường ăn vận tối giản nhất có thể. Trong trường hợp này, anh chỉ mix áo len kẻ với áo len cổ tròn màu hồng pastel phía trong mà thôi.

Xuất hiện thêm một item quốc dân: cùng 1 chiếc áo len nhưng tới 6 nam idol cùng mặc - Ảnh 3.

Scoups (Seventeen) ấm áp và đáng yêu thực sự với set áo len Wooyoungmi, áo len cổ lọ, quần kẻ và mũ nồi ghi xám trong MV "Home". Đây chính xác là một set đồ đậm chất nghệ sĩ, đúng với hình ảnh của Scoups.

Cùng team mũ nồi với Scoups còn có Kenta (JBJ95). Tuy nhiên, anh chàng này lại mix đồ cùng áo sơmi lẫn cà vạt chỉnh tề và thêm thắt khuyên tai lấp lánh để bắt mắt trên sân khấu.

Xuất hiện thêm một item quốc dân: cùng 1 chiếc áo len nhưng tới 6 nam idol cùng mặc - Ảnh 5.

Hwang Minhyun (cựu thành viên Wanna One) mix đồ cực tối giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Áo sơmi kẻ caro tông trầm khá hợp với màu áo len và màu tóc của anh chàng tại thời điểm đó.

Xuất hiện thêm một item quốc dân: cùng 1 chiếc áo len nhưng tới 6 nam idol cùng mặc - Ảnh 6.

Minhyun hình như đã rủ Sungwoon (cựu thành viên Wanna One) mặc áo đôi thì phải. Không những cùng diện áo len của Wooyoungmi, anh chàng cũng mix với áo sơmi na ná người bạn cùng nhóm thuở nào.

Xuất hiện thêm một item quốc dân: cùng 1 chiếc áo len nhưng tới 6 nam idol cùng mặc - Ảnh 7.

Những người khác kín đáo bao nhiêu thì Wonho (Monsta X) lại phóng khoáng bấy nhiêu. Anh chàng là cá thể duy nhất không mix item này với bất kì loại áo sơmi hay áo len cổ lọ nào ở trong để thêm phần sexy. Tuy nhiên, việc Wonho thêm thắt một chiếc khăn lụa làm choker lại hơi thừa thãi và có phần "ẻo lả" quá đà với set đồ đang mặc.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm