Lịch sử lặp lại, Jennie vẫn là “cô gái vàng trong làng cầu lông”

Baby Milo, Theo Helino 22:24 28/03/2019

Lại cho idol mặc váy áo khó hiểu, stylist của Jennie quả thực có một nỗi ám ảnh không hề nhẹ với cầu lông.

Jennie được o bế.

Jennie được thiên vị.

Jennie được công ty lăng xê quá đà, vân vân và mây mây... là tất cả những gì người ta luôn bàn tán, bàn đến phát chán, bàn đi bàn lại về cô rapper hay phải chịu nhiều tai tiếng nhà Black Pink. Sau ngàn lẻ một lần bị antifan soi ra việc đầu tư cho Jennie váy áo hàng hiệu rồi bỏ bê các thành viên còn lại thì gần đây, YG bắt đầu có động thái đáp trả. Đáp trả ở đây chính là việc dìm chính cô "con cưng" của mình, không cho lột xác nổi bật, hạn chế sắm sửa đồ hiệu và dễ thấy nhất là dí cho Jennie những set đồ hết sức ấm ớ.

Xin giới thiệu, đây là Kim Jennie, "công chúa" cưng của nhà YG tại sự kiện của nhà mốt Chanel ngày hôm nay. Để đúng với cương vị đại sứ thương hiệu, layout makeup lẫn cách làm tóc của cô vẫn chảnh không chê được. Nhưng mọi cảm xúc sẽ lịm đi như ngọn nến trước gió nên bạn ngó xuống set đồ bên dưới...

Halloween chưa đến, các lễ hội cosplay cũng chưa được khởi động nhưng stylist hôm nay lại "mát tính" cho Jennie mặc áo váy baby doll vàng chóe lọe như quả cầu lông. Độ dài chắc chỉ che được quần bảo hộ. Đứng im không sao nhưng nếu lỡ sải chân dài chút đỉnh là chết dở.

Giờ mà mở cuộc thi tìm điểm khác nhau giữa set đồ của Jennie lẫn quả cầu lông ở bên phải màn ảnh của các bạn, chắc khó mà tìm được quán quân...

Chắc nhiều người sẽ thấy set này quen thuộc. Thì đúng rồi, hồi đầu tháng 10 năm ngoái, Jennie cũng diện mẫu áo váy na ná và cũng được ví von y hệt. Nghiệt duyên của Jennie với cầu lông xem chừng vẫn dai dẳng lắm.

Cô gái vàng trong làng cầu lông ở đây chứ đâu xa.

Lịch sử lặp lại, Jennie vẫn là “cô gái vàng trong làng cầu lông” - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm