Xuất hiện "người hùng giấu mặt" giúp huyền thoại làng golf Tiger Woods thoát khỏi lưỡi hái tử thần

Thành An, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 25/02/2021

Một người đàn ông 60 tuổi được cho đã sắm vai người hùng trong vụ tai nạn kinh hoàng của huyền thoại làng golf, Tiger Woods.

Theo điều tra của tờ The Sun, một người đàn ông 60 tuổi sống cùng gia đình gần nơi vụ tai nạn xảy ra đã thực sự sắm vai người hùng. Các phóng viên đã cố gắng tiếp cận để phỏng vấn trực tiếp nhưng ông từ chối.

"Ông ấy đích thị là anh hùng trong vụ tai nạn này. Chúng tôi thấy ông ấy lao ra khỏi nhà sau khi gọi điện báo tin cho tổng đài 911. Ông ấy cũng đã giúp các sĩ quan cảnh sát đưa Tiger Woods ra khỏi đống đổ nát. Ông ấy đã nghe thấy tiếng động từ vụ va chạm và biết rõ đó là một tai nạn nghiêm trọng", một người hàng xóm thuật lại.

Xuất hiện người hùng giấu mặt giúp huyền thoại làng golf Tiger Woods thoát khỏi lưỡi hái tử thần - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng của huyền thoại làng golf, Tiger Woods (Đồ họa: Daily Mail)

Sáng 23/2 (giờ địa phương), vụ tai nạn xe hơi của Tiger Woods gây chấn động làng thể thao thế giới. May mắn thay, huyền thoại làng golf dù chấn thương nặng, bị gãy xương ống và xương mác chân phải cùng hàng loạt tổn thương ở chi dưới nhưng chưa nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, sự việc có thể đã xấu đi nếu cảnh sát và nhân viên cứu hộ không sớm có mặt. Những vết cắt lớn ở chi dưới sẽ khiến golfer 45 tuổi mất nhiều máu và có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

Sau ca phẫu thuật, Tiger Woods đã tỉnh lại. Tuy nhiên, việc cả hai chân dập nát với nhiều mảnh xương vỡ vụn có thể dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm. Các chuyên gia vẫn chưa thể kết luận thời gian huyền thoại làng golf có thể phục hồi và khả năng Woods sẽ phải từ giã môn thể thao đam mê vẫn đang bỏ ngỏ.