Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 09/01/2021

Vòng eo cực phẩm của nam idol này xứng đáng là đối thủ ngang tầm với Jungkook, Jimin (BTS), BLACKPINK...

Nhắc đến các idol có vòng eo đẹp tại Kpop, bạn sẽ nghĩ đến ai đầu tiên, Jungkook (BTS) hay BLACKPINK? Mới đây, đã xuất hiện 1 nam idol có vòng eo nhỏ cực phẩm, khiến hàng loạt tên tuổi trên phải dè chừng.

Nam idol đó chính là Yunho (DBSK). Hình ảnh quảng bá album solo mới của anh đã khiến các fan nhanh chóng phát sốt. Trong ảnh, nam idol kỳ cựu mặc áo khoác ngắn, giơ tay lên cao tạo dáng và để lộ vòng eo nhỏ cực phẩm, đến fangirl cũng phải "rớt nước miếng" thèm khát, ước ao, ghen tỵ đỏ mắt.

Quả thật, Yunho là nam thần đình đám, nổi tiếng có body đỉnh cao và gương mặt đẹp trai phong độ hút hồn, ở trong ngành 18 năm vẫn chưa 1 lần xuống phong độ. Vòng eo của trưởng nhóm DBSK cực nhỏ và nổi rãnh múi bụng, tôn lên body "ly Martini" đẹp chuẩn mực. Dẫu năm nay đã 35 tuổi, vòng eo của Yunho đủ sức khiến hàng loạt hậu bối e dè, kể cả Jungkook, Jimin (BTS) hay thậm chí là các cô gái BLACKPINK.

Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 2.

Vòng eo cực phẩm của Yunho đang là chủ đề gây sốt trên mạng xã hội

Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 3.

Eo Yunho đẹp đến nỗi cả Jungkook...

Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 4.

... và người nổi tiếng eo nhỏ như Jimin chắc cũng phải e dè

Các cô gái BLACKPINK có muốn đọ eo cùng Yunho?

Một số hình ảnh khác về vòng eo cực phẩm, cơ bụng 6 múi của Yunho:

Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 6.
Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 7.
Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 8.
Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 9.
Xuất hiện nam idol có vòng eo nhỏ nhất nhì Kpop: BLACKPINK - Jungkook (BTS) chắc phải e dè, lại còn là nam thần Kpop - Ảnh 10.

Ngay từ thời mới ra mắt, Yunho đã có body đỉnh cao...

... và cơ bụng 6 múi cực phẩm

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm