Xuất hiện một nữ streamer Liên Quân khá bạo, tay vén áo đến sát “vòng 1” để xuất hiện khi livestream

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 27/08/2021

Việc nhiều nữ streamer lựa chọn cách xuất hiện gợi cảm và sexy là điều không hề hiếm gặp.

Việc streamer đã thực sự trở thành một nghề “hot” trong vài năm trở lại đây là điều không cần phải bàn cãi. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ quyết tâm trở thành một streamer với mong muốn đổi đời. Vừa trở thành người nổi tiếng, vừa có được thu nhập ổn định nếu không muốn nói là “cao” so với mặt bằng chung hiện tại.

Nhưng cái gì cũng có giá của nó, không phải ngẫu nhiên mà khi livestream, các bạn trẻ đã ngay lập tức vụt sáng thành những Độ Mixi hay PewPew… Bởi lẽ trong một thời đại mà “người người làm streamer”, việc chọn ra cho mình một phong cách riêng cũng như khả năng thu hút được người xem ổn định là điều không hề dễ dàng.

Xuất hiện một nữ streamer Liên Quân khá bạo, tay vén áo đến sát “vòng 1” để xuất hiện khi livestream - Ảnh 1.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều streamer, đặc biệt là các nữ streamer lựa chọn phương án “nóng bỏng” để tạo sự chú ý. Đây cũng là lúc mà nhiều chiêu trò sẽ được các công ty đào tạo streamer vạch ra để làm sao “gà nhà” của mình có được điểm nhấn và có được lượng người xem nhiều nhất có thể.

Xuất hiện một nữ streamer Liên Quân khá bạo, tay vén áo đến sát “vòng 1” để xuất hiện khi livestream - Ảnh 2.

Bên cạnh tài năng chơi game có thể luyện tập thì hình ảnh cá nhân sẽ là điều được nhiều công ty chú trọng đến trong việc xây dựng cho “gà” của mình. Mới đây, một nữ streamer mới của Liên Quân cũng vậy khi cô nàng có những hình ảnh được cho là khá “bạo” trên Fanpage cũng như trang cá nhân của mình. Đặc biệt, có cả hình ảnh phiên bản “vén áo” sát ngực cùng lời bình “Đây là ba cô Anh sẽ thay nhau on sờ trym hằng ngày”.

Xuất hiện một nữ streamer Liên Quân khá bạo, tay vén áo đến sát “vòng 1” để xuất hiện khi livestream - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nếu để ý các livestream của nữ streamer Liên Quân này thì có thể thấy, khả năng chơi game cũng như phong cách bình luận của cô nàng cũng không đến nỗi quá tệ. Vì vậy có thể hiểu, việc tung lên những hình ảnh có phần nóng bỏng và gợi cảm của bản thân cũng chỉ là một cách để khiến cho cộng đồng mạng chú ý hơn mà thôi.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm