Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/08/2018

Đổi mới trong hương vị, hình thức, cách kết hợp các nguyên liệu… Đây quả thật là một loại kem với rất nhiều điểm mới mẻ mà các tín đồ ăn uống nhất định phải thử đó!

Nhắc đến món ăn mùa hè, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến các loại kem. Quả thật, đây là một món ăn huyền thoại đã đi qua biết bao thế hệ. Từ những chiếc kem mút, kem que giản dị nhất cho đến những chiếc ốc quế, kem tươi… với vô vàn hương vị.

Trong thời đại ngày nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người cao hơn thì những yêu cầu về sự thưởng thức ẩm thực cũng sẽ đi lên. Với một món kem, người ta không chỉ cần tới sự mát lạnh, ngọt ngào mà còn đòi hỏi sự mới mẻ trong hương vị, những kết hợp thật thú vị, sáng tạo, cao hơn thì có thể chú ý đến chất lượng, hình thức…

Và như thường lệ, cứ mùa hè đến lại có vô vàn món kem mới được ra đời. Mùa hè 2018 này cũng đã được chào đón những chiếc kem cực lạ mang tên: TH true ICE CREAM.

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 1.
Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 2.
Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 3.
Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 4.

Nhìn bề ngoài, đây là những chiếc kem được đóng gói rất quen thuộc với những hình ảnh minh họa bắt mắt. Tuy nhiên, điểm khác lạ nằm ở trong chính hương vị mà phải đến khi thử ăn rồi mới cảm nhận được hết.

Điểm nổi bật nhất trong kem của TH là được làm từ sữa tươi, nhờ đó mà chất kem khi ăn tạo cảm giác gần như là ăn kem tươi vậy. Điều này thật sự là một thay đổi lớn bởi thông thường, nếu muốn ăn kem tươi thì chúng ta phải đến tận cửa hàng kem. Nơi đó mới có máy làm kem tạo ra những chiếc kem tươi cho bạn. Thế nhưng, với kiểu kem này, chúng mình có thể để sẵn trong nhà, muốn ăn lúc nào cũng được mà không cần mất công đến tận các cửa hàng nữa.

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 5.

Hiện tại, có một số loại kem cho các bạn lựa chọn bao gồm hương vanilla tự nhiên với lớp vỏ giòn và phủ lạc bên ngoài, kem sô cô la nguyên chất cũng phủ vỏ giòn và lạc, kem mặt cười kết hợp giữa vị sô cô la và vanilla, bánh kẹp kem với 2 lớp bánh quy.

Vị vanilla của kem thơm nhẹ hoà với hương vị sữa tươi ngậy ngậy. Đặc biệt hơn ở vị sô cô la, khi thử 2 vị cùng lúc thì chúng ta sẽ cảm nhận được phần sô cô la ít ngọt hơn, hương vị sô cô la rất đậm và dễ cảm nhận, chân thực, cảm giác rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, trong mỗi loại kem lại có những trải nghiệm rất thú vị.

- Kem vỏ giòn: Thông thường, chúng ta chỉ thấy kem vỏ giòn là phần kem vanilla bọc vỏ sô cô la. Thế nhưng bây giờ đã có 2 phiên bản riêng biệt hoàn toàn dành cho người chỉ thích sô cô la hoặc chỉ thích vanilla. Đặc biệt hơn, loại kem này còn có thêm phần lạc bên ngoài vỏ ăn rất giòn và thơm, tạo cảm giác mới lạ, vui miệng, đồng thời nâng vị kem hấp dẫn hơn. Một điểm tạo nên sự khác biệt độc đáo cho dòng kem que này chính là sản phẩm kem que hương vanilla tự nhiên, với lớp kem vanilla mềm mịn được bọc trong lớp vỏ sô cô la trắng ngọt ngào thay vì lớp vỏ sô cô la đen truyền thống phổ biến trên thị trường.

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 6.

- Kem mặt cười: Chiếc kem này được tạo hình một khuôn mặt mỉm cười rất vui nhộn. Chỉ trong một chiếc kem, bạn có thể thử luôn cả vị vanilla lẫn vị sô cô la chỉ trong một chiếc kem.

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 7.

- Bánh kẹp kem: Kiểu kem này thì thú vị hơn ở lớp bánh quy kẹp bên ngoài. Phần kem bên trong được chia làm 2 nửa gồm một nửa vị vanilla và một nửa vị sô cô la. Tuỳ sở thích, bạn có thể ăn kem riêng, bánh riêng hoặc cắn kèm cả hai thì sẽ ngon và mới lạ hơn.

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 8.

- Kem ốc quế: Trong số các loại kem thì kem ốc quế gần như hấp dẫn bậc nhất bởi lớp vỏ ốc quế giòn tan và kem của TH cũng không nằm ngoài điều này. Chiếc kem này có phần đặc sắc hơn với vị sô cô la nguyên chất, vanilla tự nhiên nằm gọn bên trong chiếc vỏ ốc quế bắt mắt. Trên cùng là phần xốt sô cô la phủ đều cùng những hạt đậu phộng giòn bùi. Nhờ đó, kem vừa đẹp mắt, vừa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, rất thích hợp với các tín đồ thích ăn ngon mà lại ưa “sống ảo".

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 9.

- Kem hộp: Đây có lẽ là sản phẩm đặc biệt nhất trong số các loại kem của TH mới ra mắt vì đó là sản phẩm duy nhất có hương vị trà xanh. Trong thời gian gần đây, matcha (trà xanh) là hương vị gây “sốt" khắp các mặt trận ăn uống, trong vô vàn món ăn khác nhau và hiện nay cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thế hẳn, chắc hẳn các tín đồ yêu thích matcha sẽ vô cùng thích thú loại kem này. Phiên bản kem hộp này chính là sự kết hợp giữa sữa tươi với matcha mang lại hương vị trà xanh thơm mát quyện với sữa thơm ngậy. Một điểm khác biệt nữa, vì là phiên bản kem hộp nên sẽ rất thích hợp cho những ai sợ bẩn, ngại bẩn tay khi ăn kem.

Xuất hiện loại kem mới rất đáng thử trong hè này: ngon như kem tươi nhưng có thể ăn ngay ở nhà - Ảnh 10.

Bạn đã ăn thử sản phẩm kem mới lạ này chưa? Hãy chia sẻ ngay cảm nhận nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm