Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 24/09/2021

Lan Ngọc và Thuý Ngân vô tình chiếm trọn spotlight của Trường Giang khi xuất hiện chung khung hình.

Vào giữa tháng 8, đoàn nghệ sĩ tham gia Running Man Việt Nam đã sang Hàn Quốc ghi hình cho tập đặc biệt. Ngay khi đặt chân về nước, Lan NgọcKarikTrương Thế VinhNgô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm... cũng liên tục cập nhật những hình ảnh ở bên Hàn.

Thế nhưng, hình ảnh mới nhất của Trường Giang được chụp lén bởi ekip mới khiến dân tình thích thú hơn cả. Đây cũng là lần đầu tiên netizen chứng kiến rõ phục trang của nam danh hài khi quay Running Man. Bên cạnh đó, khán giả cũng đặc biệt khen ngợi nhan sắc đúng chuẩn nữ thần của Ninh Dương Lan Ngọc và Thuý Ngân khi vô tình bị lọt vào khung hình. Có thể thấy, cả hai không những không bị camera thường điện thoại "dìm hàng" mà thậm chí còn chứng minh nhan sắc không thể đùa được qua hình ảnh chưa chỉnh sửa.

Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 2.

Ảnh chụp lén Trường Giang nhưng Lan Ngọc và Thuý Ngân mới chiếm spotlight vì nhan sắc xinh đẹp

Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 3.

Tham gia chương trình, Thuý Ngân và Lan Ngọc cũng hạn chế trang điểm đậm nhưng vẫn ghi điểm vì quá xinh

Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 4.
Xuất hiện ké trong khung hình của Trường Giang, Lan Ngọc - Thuý Ngân nổi bần bật nhờ visual đỉnh dù ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 5.

Dàn sao tham gia Running Man đang là hội nhóm hot nhất nhì Vbiz lúc này

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm