Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang "chơi lớn" hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 20/09/2021

Cả gia đình Trường Giang đều tập trung lại và xem Running Man, Nhã Phương còn trách yêu ông xã vì điều này.

Running Man bản Việt vừa lên sóng đã gây nên cơn sốt khắp Việt Nam. Khen có, chê có nhưng không thể phủ nhận chương trình đã đạt được sức hút nhất định. Ngay lúc này, động thái người thân của các thành viên trong Running Man cũng được quan tâm không kém.

Trên trang cá nhân, Trường Giang đã thích thú đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh con gái Destiny xem bố "tấu hài" trên Running Man và thể hiện sự phấn khích tột độ.

Khi thấy ba ở trên màn hình tivi, cô bé đã liên tục kêu: "Wao, ba Ti kìa, ba Ti ơi". Đặc biệt, nam MC còn để lộ toàn bộ gương mặt khi bé quay đầu lại và kêu mẹ. Khoảnh khắc này mau chóng được chia sẻ rầm rộ. Nhiều khán giả đã phải "ôm tim" vì độ đáng yêu của nhóc tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương.

Con gái Trường Giang phản ứng siêu cưng khi thấy bố tham gia Running Man, để lộ gần nửa gương mặt

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang chơi lớn hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé - Ảnh 3.

Con gái Trường Giang để lộ toàn bộ gương mặt trước ống kính. Đây cũng là lần đầu tiên nam MC hé lộ gương mặt bé dù ảnh có chất lượng khá thấp

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang chơi lớn hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé - Ảnh 4.

Trước đó, Trường Giang và Nhã Phương chỉ đăng tải những hình ảnh ở sau lưng hoặc dùng sticker che mặt nhóc tỳ

Ở một diễn biến khác, Nhã Phương lại đăng đàn giận lẫy ông xã vì đem phản ứng đặc biệt của bà xã để kể cho Thuý Ngân nghe. Theo đó, nữ diễn viên đã khen bạn thân của mình rất khoẻ sau khi xem Running Man, ai dè lại bị Trường Giang mách lại với chính chủ.

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang chơi lớn hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé - Ảnh 5.

Nhã Phương hài hước trách ông xã vì kể với Thuý Ngân phản ứng của mình khi xem Running Man

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang chơi lớn hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé - Ảnh 6.

Có thể thấy, Nhã Phương cũng đang theo dõi sát sao chương trình Running Man

Nhã Phương và ái nữ phản ứng đặc biệt khi xem Running Man, Trường Giang chơi lớn hé lộ luôn toàn bộ gương mặt bé - Ảnh 7.

Trường Giang hiện đang là một trong những thành viên chủ chốt của Running Man mùa 2

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm