Xuất hiện "hot boy ảnh thẻ" lai 2 dòng máu đẹp trai không kém gì tài tử: Đỗ 5 trường đại học, nhưng chỉ chọn 1 trường học phí siêu đắt ở Việt Nam

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:29 02/05/2022

Nhiều cư dân mạng nhận xét, "hot boy ảnh thẻ" này có nhiều nét tương đồng với mỹ nam Kazuma Mitchell (Sáng Tạo Doanh 2021).

Nếu nhắc đến một trong những thứ mà ai cũng muốn giấu nhẹm đi thì chỉ có thể lả ảnh thẻ.  Đơn giản là với bất kỳ ảnh thẻ nào, dùng để cấp giấy tờ, thi tuyển hay xin nhập học... đều có "siêu năng lực" biến nhan sắc người chụp trở nên cứng đờ, mất tự tin, thậm chí khác xa so với vẻ ngoài ban đầu.

Tuy nhiên, suy cho cùng đây là câu chuyện của người bình thường thôi, chứ riêng hội trai xinh gái đẹp thì vẫn tự tin khoe ảnh thẻ rầm rộ trên MXH. Mới đây, một nam sinh đã rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng khi ảnh thẻ sinh viên của cậu được nhiều Fanpage lớn đăng tải.

Nhân vật được nhắc đến lần này là Cullen Dương Liêm Khoa, (thường gọi là Cullen) sinh năm 2003. Anh chàng hiện đang học chuyên ngành Quản trị nhân lực tại trường "con nhà giàu" RMIT. Video bắt trend khoe ảnh thẻ trên TikTok của Cullen đã nhận về hơn 150k lượt thả tim và 1,5 triệu view, bởi nhan sắc cực phẩm không thua kém diễn viên nổi tiếng.

Cực phẩm trường người ta đây rồi, đẹp bất chấp cam thường luôn nhé!

Clip dài vỏn vẹn 19 giây, nhưng Cullen đã kịp khoe visual đỉnh cao, chấp cả cam thường với sống mũi cao và nụ cười toả nắng. Chia sẻ với chúng tôi, cậu bạn cho biết mình là con lai, có bố là người Việt và mẹ là người Ireland. Cullen sinh ra và lớn lên tại Việt Nam và bắt đầu học tiếng Việt khi vào lớp 1. Đến nay, nam sinh có thể nói thông thạo cả 2 thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh.

Sau khi ngắm ảnh thẻ của Cullen, nhiều cư dân mạng nhận xét cả khí chất và nhan sắc của cậu bạn có nhiều nét tương đồng với mỹ nam Kazuma Mitchell. Đây là một trong những thực tập sinh nổi đình đám của chương trình Sáng Tạo Doanh 2021.


Cullen có nhiều nét tương đồng với mỹ nam Sáng Tạo Doanh 2021 - Kazuma Mitchell

Xuất hiện hot boy ảnh thẻ lai 2 dòng máu đẹp trai không kém gì tài tử: Đỗ 5 trường đại học, nhưng chỉ chọn 1 trường học phí siêu đắt ở Việt Nam - Ảnh 3.

Cậu bạn có nhan sắc cực phẩm và chiều cao vượt trội 1m82

Nếu như Kazuma được biết đến là "mỹ nam Harvard" bởi cùng lúc sở hữu 2 tấm bằng của trường Đại học danh giá này thì ngoài đời, cậu bạn Cullen cũng là một "học bá" với thành tích học tập nổi bật. Cullen chia sẻ trước khi quyết định nhập học tại trường RMIT Việt Nam, cậu bạn đã apply thành công vào 4 trường Đại học ở Anh và Úc. Đó là Đại học Manchester, Đại học Bristol, Đại học Monash và Đại học RMIT ở Úc.

Hiện tại, "hot boy ảnh thẻ" của chúng ta đang làm mẫu ảnh và nhân viên của một thương hiệu thời trang. Mặc dù có chiều cao nổi trội 1m82 và gương mặt điển trai, thế nhưng ít ai ngờ cậu bạn từng rất ngại khi phải đứng trước ống kính và không tự tin vào cơ thể của mình.

Cullen cho hay, trong tương lai anh chàng muốn dành thời gian cho việc học tập tại trường Đại học RMIT, chơi thể thao và làm mẫu ảnh.

Xuất hiện hot boy ảnh thẻ lai 2 dòng máu đẹp trai không kém gì tài tử: Đỗ 5 trường đại học, nhưng chỉ chọn 1 trường học phí siêu đắt ở Việt Nam - Ảnh 5.
Xuất hiện hot boy ảnh thẻ lai 2 dòng máu đẹp trai không kém gì tài tử: Đỗ 5 trường đại học, nhưng chỉ chọn 1 trường học phí siêu đắt ở Việt Nam - Ảnh 6.
Xuất hiện hot boy ảnh thẻ lai 2 dòng máu đẹp trai không kém gì tài tử: Đỗ 5 trường đại học, nhưng chỉ chọn 1 trường học phí siêu đắt ở Việt Nam - Ảnh 7.
Xuất hiện hot boy ảnh thẻ lai 2 dòng máu đẹp trai không kém gì tài tử: Đỗ 5 trường đại học, nhưng chỉ chọn 1 trường học phí siêu đắt ở Việt Nam - Ảnh 8.

Ảnh: NVCC

https://kenh14.vn/xuat-hien-hot-boy-anh-the-lai-2-dong-mau-dep-trai-khong-kem-gi-tai-tu-do-5-truong-dai-hoc-nhung-chi-chon-1-truong-hoc-phi-sieu-dat-o-viet-nam-20220501184309163.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm