Xuất hiện fan "siêu cuồng", liên tục donate khủng, cầu mong nữ streamer thần tượng ly hôn, cuối cùng cũng thành hiện thực

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 02/01/2022

Cuồng nhiệt tới cỡ này thì có lẽ cô nàng streamer cũng chỉ biết bó tay mà thôi.

Càng nổi tiếng, các streamer, đặc biệt là nữ streamer lại càng có nhiều cơ hội sở hữu cho mình lượng fan khổng lồ. Nhiều người có thể nghĩ đây là tín hiệu tốt, thế nhưng, đôi lúc mọi thứ lại chẳng đơn giản như góc nhìn từ người ngoài và chỉ người trong cuộc mới hiểu điều này có thể trở nên phiền toái như thế nào.

Tất nhiên, việc có nhiều fan luôn là tín hiệu tích cực, nhưng với các fan cuồng, đôi khi họ còn khiến streamer phải đau đầu hơn. Điển hình như trường hợp dưới đây của cô nàng Nan Boer - cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng LMHT.

Xuất hiện fan siêu cuồng, liên tục donate khủng, cầu mong nữ streamer thần tượng ly hôn, cuối cùng cũng thành hiện thực - Ảnh 1.

Nan Boer - cô nàng streamer xinh đẹp

Theo đó, từng là thần tượng, là "nữ thần" trong mắt vô số fan, thế nhưng chẳng ai nghĩ được rằng Nan Boer lại lựa chọn theo chồng bỏ cuộc chơi sớm tới thế, ngay lúc chỉ mới 19-20 tuổi. Thậm chí, tới năm 21, cô nàng còn đã có con trai đầu lòng.

Ở thời điểm ấy, không ít fan của Nan Boer đã phải khóc hết nước mắt, thế nhưng vẫn có cái tên không từ bỏ - Shogue - người luôn đứng top donate cho cô nàng streamer này và cũng như Nan Boer thừa nhận, là người luôn mong cô nàng ly hôn sớm nhất có thể.

Xuất hiện fan siêu cuồng, liên tục donate khủng, cầu mong nữ streamer thần tượng ly hôn, cuối cùng cũng thành hiện thực - Ảnh 2.

Nan Boer thừa nhận Shogue chính là fan khó đỡ nhất mà cô nàng từng biết

Đúng với ước nguyện của Shogue, không lâu sau cuộc hôn nhân của Nan Boer cũng tan vỡ. Mặc dù đã qua một đời chồng cũng như có con, thế nhưng nhan sắc của Nan Boer vẫn cực kỳ quyến rũ và khiến không ít fan phải đổ gục. Bằng chứng là mỗi lần lên sóng, nữ streamer vẫn thu hút được lượng người xem đông đảo.

Trong đó, tất nhiên không phải thiếu anh chàng Shogue. Lần này, Shogue còn donate liên tục những món quà khủng với giá trị cao tới mức anh chàng leo lên top 1 donate trên kênh của Nan Boer.

Xuất hiện fan siêu cuồng, liên tục donate khủng, cầu mong nữ streamer thần tượng ly hôn, cuối cùng cũng thành hiện thực - Ảnh 3.

"Khi tôi kết hôn, anh ấy đã rất mong tôi ly hôn. Bây giờ, anh ta thấy tôi ly hôn rồi liền tiếp tục điên cuồng tặng quà cho tôi. Tôi hy vọng anh ấy biết rằng, mối quan hệ giữa nữ streamer và fan thực sự không có tương lai. Tôi hy vọng bạn đời của tôi thích tính cách của tôi, chứ không phải là vì gương mặt hay thân hình nóng bỏng, quyến rũ", Nan Boer lên tiếng trần tình về trường hợp fan cuồng khó đỡ này. Thế nhưng bất chấp lời khuyên của cô, Shogue vẫn thả donate và tuyên bố không từ bỏ tình yêu của mình.

Xuất hiện fan siêu cuồng, liên tục donate khủng, cầu mong nữ streamer thần tượng ly hôn, cuối cùng cũng thành hiện thực - Ảnh 4.

Theo lời Nan Boer - cô nàng đang tìm kiếm một tình yêu đích thực

Cũng chưa biết là liệu anh chàng có cơ hội hay không, khi trong vài phiên livestream mới nhất, cô nàng Nan Boer cũng đã bày tỏ sự cô đơn và đưa ra một số tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình: "Tôi không cần tìm một người đàn ông đẹp trai, nhà giàu, bởi tôi vốn đã có rất nhiều tiền. Về kinh tế, tôi có thể tự chu cấp đủ cho bản thân, con cái và gia đình của tôi. Tôi không cần người yêu mua bất cứ thứ gì cho mình. Thứ tôi cần ở người đó, chính là tình yêu đích thực."

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày