Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình "cùng diễn để nổi bật"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 03/08/2016

Cô nàng "nấm lùn" Fung La đã bất ngờ chia sẻ những lời thì thầm của Thùy Trâm trước khi bước vào set chụp.

Trong tập 3 "Vietnam's Next Top Model 2016" vừa phát sóng, top 16 thí sinh đã có phần diễn xuất ăn ý cùng với bạn diễn của mình ở hai thử thách chụp hình "Street style trong điều kiện thiếu sáng" và "Chuyến tàu quá khứ" cùng tạo hình thập niên 60. Ở cả hai thử thách, hai cô nàng "nấm lùn" Thùy Trâm và Fung La đã được ban giám khảo lựa chọn để trở thành bạn diễn cùng với nhau mặc dù trước đó cả hai đã có một cuộc "khẩu chiến" tại nhà chung. Thế nhưng mới đây, Fung La bất ngờ lên tiếng "vạch mặt" về thái độ của Thùy Trâm trước buổi chụp gây nên nhiều tranh cãi.

Ở cuộc cãi vã tập 2, Thùy Trâm cho rằng Fung La đã nói cô "Đi xa tới đâu mà phải thể hiện?" và Fung La phản pháo lại cô nàng hot girl Đà Nẵng là "bịa đặt kinh khủng". Khi được xếp cặp làm việc chung với nhau, nhiều ý kiến cho rằng không biết cả hai có thể phối hợp ăn ý với nhau để cho ra những bức ảnh đẹp. Nhưng sau cả hai thử thách, hai cô nàng này lại gây bất ngờ cho các giám khảo và các thí sinh khác bởi việc phối hợp quá ăn ý, thậm chí cười đùa như những cô bạn thân. Phải chăng tin đồn về "vở kịch" của cả hai là thật?

Sau khi kết thúc thử thách dành cho tập 3, Fung La đã bất ngờ lên tiếng về thái độ của Thùy Trâm trước khi bắt đầu buổi chụp hình, Fung La cho biết Thùy Trâm đã lên tiếng "dàn xếp" kịch bản với cô để có thể bước sâu hơn trong cuộc thi: "Chị Thanh ơi, bây giờ mình hãy diễn như mình đang rất là ghét nhau vì mọi người đang đổ dồn sự chú ý về mình, có như vậy thì mình mới có thể tiến sâu được".

Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình cùng diễn để nổi bật - Ảnh 2.

Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình cùng diễn để nổi bật - Ảnh 3.

Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình cùng diễn để nổi bật - Ảnh 4.

Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình cùng diễn để nổi bật - Ảnh 5.

Đoạn clip một lần nữa gây hoang mang cho khán giả

Những lời "tố cáo" của 2 thí sinh nữ hiện tại đang rất đối chọi nhau. Nhưng đều có điểm chung là thiếu cơ sở và bằng chứng thuyết phục. Vậy ai là người "bịa đặt kinh khủng" trong nhà chung? Câu trả lời chắc chắn sẽ rất khó để tìm ra ngay lúc này.

Gác lại câu nói gây chú ý này của Fung La, cùng đến với đoạn clip full buổi cãi vã, "vạch trần" nhau của top 16 tại phòng chờ trong buổi loại thí sinh. Khác với bản kéo dài gần 4 phút trên truyền hình, đoạn clip dài gần 10 phút lần này sẽ cho thấy nhiều điểm đáng chú ý hơn giữa các mối quan hệ trong nhà chung. Những căng thẳng giữa Nguyễn Phương và Thùy Trâm nổ ra như thế nào, Fung La có giải quyết được hết vấn đề với các thành viên khác hay chưa? Thiếu Lan lên tiếng ra sao? Sự năng nổ của Thùy Trang đến mức nào?

 Đoạn clip full cãi nhau hé lộ nhiều hơn tính cách của các thí sinh

Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình cùng diễn để nổi bật - Ảnh 7.

Xuất hiện clip Fung La tố Thùy Trâm rủ mình cùng diễn để nổi bật - Ảnh 8.

Sau khi thoát hiểm, Thùy Trâm và Fung La ôm nhau mừng rỡ

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm