Cô giáo Thanh Hằng "nói câu nào, thấm câu đó" trong tập 3 Next Top

Angus; Design: Tơ Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 02/08/2016

Với cương vị là người cầm trịch chính của "Vietnam's Next Top Model", siêu mẫu Thanh Hằng cùng ban giám khảo không chỉ đào tạo kỹ năng cho các thí sinh mà còn giúp họ rèn luyện thái độ sống khi làm nghề.

Với cương vị là host, người cầm trịch chính của "Vietnam's Next Top Model 2016", siêu mẫu Thanh Hằng là người đã góp phần tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho các thí sinh cũng như là người đứng ra giải quyết những vấn đề gây tranh cãi mà các chàng trai - cô gái trẻ tuổi còn chưa giải quyết được. Bên cạnh những kĩ năng, góp ý về chuyên môn, host Thanh Hằng còn liên tục chia sẻ những quan điểm và thái độ sống tích cực cho các thí sinh. Bởi cô tâm niệm, muốn thành công trước tiên phải là người tử tế. Cô muốn những học trò của mình sống tốt và vững vàng sau khi ra khỏi cuộc thi. Tập 3 cũng là tập khán giả nhận thấy nhiều bài học, nhiều câu nói vô cùng thấu tình đạt lý đến siêu mẫu xinh đẹp, mà ai cũng có thể bắt gặp mình trong đó.

Ở tập 3 vừa phát sóng, cô nàng Thùy Trang thực sự là một trong những gương mặt khiến cho ban giám khảo đau đầu nhiều nhất khi tự ý xin bỏ cuộc vì không thể rơi nước mắt theo yêu cầu, thậm chí khi muốn có cơ hội quay lại thi tiếp, Thùy Trang không thể tự mở lời mà phải nhờ đến bạn diễn Minh Phong. Nhìn một thí sinh rụt rè, thiếu ý chí như vậy khiến Thanh Hằng phải đặt câu hỏi cho Thùy Trang rằng "Ngay cả lời nói em muốn thi lại em cũng không dám nói, lòng tin nơi đâu mà tôi có thể cho em một cơ hội?".

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 1.

Với phần thể hiện của cặp đôi Duy Minh - Thiếu Lan, Thanh Hằng không đánh giá cao bởi vì "Khi nói hai bạn hôn nhau đi, nhìn hai bạn có cảm xúc lắm làm mọi người có thể tin được cặp này đang yêu nhau. Còn ngoài ra những cảm xúc khác thì hoàn toàn thất bại".

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 2.

Khi cô nàng Thùy Trâm nói về việc mình không thể điều tiết được cảm xúc khi phải diễn chung với người đã có hiềm khích với mình từ trước là Fung La thì Thanh Hằng đã chấn chỉnh lại rằng việc Thùy Trâm không phân biệt được giữa công việc và đời thường có thể sẽ khiến cô, hoặc cả Fung La bị loại vì đã có tấm hình không tốt. Nữ siêu mẫu cũng nhấn mạnh "Tất cả các thí sinh ở đây đều được đối xử công bằng với nhau, không ai là trung tâm của vũ trụ cả. Ai có thái độ đó sẽ bị rời khỏi cuộc thi ngay lập tức".

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 3.

Và Thanh Hằng cũng chia sẻ thêm trước mặt những thí sinh trẻ tuổi về câu hỏi tại sao đến đây thi người mẫu mà lại nói quá nhiều về thái độ sống. Cô nói rằng "Người mẫu với tư duy cũ người ta không đánh giá cao, nhưng với Vietnam’s Next Top Model, tôi yêu cầu ngoài những kĩ năng, tiềm năng, sự thay đổi quá trình của các bạn bên cạnh đó còn có một thái độ sống tôn trọng tất cả mọi người. Nếu muốn trở thành Quán quân của chương trình thì trước tiên phải tập trở thành người tử tế".

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 4.

Sau khi các thí sinh quay trở lại tại phòng loại trừ để nhận kết quả, Thanh Hằng hỏi lại một lần nữa về xung đột tại nhà chung của các thí sinh và cho lời khuyên "Một, hai người, người ta không thích mình có thể đúng hoặc sai, nhưng đa phần ai cũng ghét mình thì có nghĩa là mình cần phải xem lại bản thân mình".

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 5.

Thùy Trâm là thí sinh cuối cùng đứng đối diện với ban giám khảo ở vòng loại. Trong giây phút thí sinh tưởng như mình đã bị loại, Thanh Hằng đã hỏi Thùy Trâm "Em đã cảm thấy có lỗi với bản thân mình chưa? Để quá nhiều thứ bị chi phối...". Thí sinh sau đó đã nói mình cảm thấy hụt hẫng và thất vọng nếu phải dừng chân quá sớm như vậy và được Thanh Hằng khuyên "Ai cũng có nỗi lòng, ai cũng có những sự ức chế nhưng hãy biến nó thành động lực để giúp bạn thành công". Và cô cũng trao cho Thùy Trâm tấm ảnh cuối cùng để giành lấy cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 6.

Cô giáo Thanh Hằng nói câu nào, thấm câu đó trong tập 3 Next Top - Ảnh 7.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm