"Trang đơ" chính là "diễn viên" thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:37 01/08/2016

Trái ngược với hình ảnh rụt rè trước ban giám khảo trong thử thách chụp hình là một Thùy Trang vô cùng quyết liệt và gay gắt khi lên án đàn chị trong nhà chung. Sau Fung La, Thùy Trâm, đây có phải là "diễn viên" thứ 3 bị lộ tẩy?

Tập 3 của "Vietnam's Next Top Model 2016" vừa chính thức được ra mắt khán giả xem truyền hình. Trong tập này, Fung La bị các thí sinh khác nói là không hòa đồng với mọi người. Còn cô gái đến từ Quảng Nam Thùy Trâm chính thức bị các thành viên trong nhà chung lên án là cô đang diễn với mọi người. Thậm chí, chị cả Kim Nhã còn khẳng định Thùy Trâm là diễn viên quá xuất sắc từ 50 năm trở lại đây mà cô được diện kiến.

Trong số những người lên án Thùy Trâm gay gắt, nổi bật lên hơn cả chính là Thùy Trang. Cô gái này từng bị giám khảo Hà Đỗ nhận xét là "chụp hình có 15 kiểu đơ khác nhau" nên từ đó, cô bị đặt biệt danh là "Trang đơ" vì khuôn mặt ít khi biểu lộ cảm xúc. Ở phần thử thách chụp hình ở nhà ga xe lửa, khi được giám khảo yêu cầu cho nhìn thấy những giọt nước mắt thì Thùy Trang liền ấp úng, ngập ngừng, lí nhí nói rằng "mình căng thẳng thì không khóc được nên không làm được nữa". Ngay lập tức, giám khảo Thanh Hằng đã tức giận mời Thùy Trang ra ngoài vì cô đã bỏ cuộc sớm.

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 2.

Thùy Trang bị Thanh Hằng đuổi ra ngoài vì bỏ cuộc sớm

Bạn diễn cùng Thùy Trang là Minh Phong phải vất vả động viên, thuyết phục Thùy Trang quay lại xin ban giám khảo thêm một cơ hội nữa. Thậm chí, anh còn phải mở lời giúp cô bạn của mình khiến Thanh Hằng cho rằng ngay cả nguyện vọng muốn quay lại mà Thùy Trang cũng không dám nói thì lòng tin nơi đâu để cô cho thí sinh thêm cơ hội. Lúc này thì Thùy Trang mới mở lời xin ban giám khảo và hoàn thành tiếp phần thi của mình cùng Minh Phong.

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 3.

Minh Phong phải thuyết phục bạn diễn của mình...

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 4.

...xin ban giám khảo thêm một cơ hội nữa

Tuy nhiên, đến khi xảy ra tranh cãi với Fung La và Thùy Trâm thì thái độ của Thùy Trang ngay lập tức quay ngoắt 180 độ, cô là một trong những nhân vật lên án Fung La và Thùy Trâm nhiệt tình nhất. Thùy Trang đã thẳng thắn góp ý với Fung La là nên đối xử với các thành viên khác như người trong gia đình.

Còn đến Thùy Trâm thì thái độ của cô nàng tỏ ra gay gắt hơn. Đến cả nhân vật chính Thùy Trâm cũng tỏ ra bất ngờ khi bị đàn em lên tiếng bởi vì "bình thường Trang khá ngốc nghếch mà lại nói những lời thẳng thắn với mình" nên cô "không biết đâu mới là con người thật của Thùy Trang".

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 5.

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 6.

Thùy Trang (áo trắng) là một trong những người lên án Thùy Trâm khá gay gắt

Nhiều khán giả khi xem cũng khá bất ngờ bởi ở phân cảnh trước, họ mới thấy một cô gái e dè, sợ hãi, thậm chí không dám mở lời trước ban giám khảo để xin cho mình thêm cơ hội. Qua đến phân đoạn khác thì cô nàng ngay lập tức lại trở nên dữ dội hơn, đầy sắc thái biểu cảm khi tranh cãi với thí sinh còn lại. Hai hình ảnh hoàn toàn đối lập nhau khiến không chỉ các thí sinh mà cả khán giả hoang mang không biết được đâu mới là cá tính thật của Thùy Trang. Phải chăng không chỉ có Fung La và Thùy Trâm mà Thùy Trang cũng chính là một diễn viên tài ba tại nhà chung năm nay?

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 7.

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 8.

Nhiều khán giả nhận xét biểu cảm của Thùy Trang lúc lên án Thùy Trâm còn đa dạng hơn cả lúc cô chụp hình trước ban giám khảo

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 9.

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 10.

Vẻ nhút nhát của Thùy Trang trước BGK

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 11.

Trang đơ chính là diễn viên thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm? - Ảnh 12.

Khuôn mặt đúng 1 kiểu của "Trang đơ" đối lập với sự dữ dội khi ở cùng các thí sinh khác

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm