Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top

QuangMT; Ảnh: Benz, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 30/07/2016

Có tới 2 thành viên của "Vietnam's Next Top Model 2016" là Fung La và Anh Thư gặp sự cố sức khỏe trong tập 3 sắp sửa lên sóng.

Trong thử thách chụp hình sắp tới ở tập 3 chương trình "Vietnam's Next Top Model 2016", một video hậu trường đã tiết lộ cô người mẫu "nấm lùn" Fung La bất ngờ ngất xỉu và phải nhập viên ngay trong khi đang thực hiện thử thách của chương trình. Theo thông tin được biết, La Thanh Thanh đã phải nằm viện một ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe, tuy nhiên bác sĩ vẫn khẳng định Thanh Thanh không có vấn đề gì nghiêm trọng. Vậy thực hư câu chuyện ra sao?

Sau khi tập 2 được phát sóng, Fung La đã không ngần ngại bộc lộ bản chất nóng tính, bộc trực của mình trước những lời nói được cho là "bịa đặt kinh khủng" của Thùy Trâm, khiến cho không khí của ngôi nhà chung trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Cũng từ đó mà việc cô nàng hot girl này có được bức ảnh đẹp nhất trong thử thách photoshoot đầu tiên với hình khối treo lơ lửng trên không và được giám khảo Lý Quí Khánh giao cho trọng trách làm Thủ lĩnh mới của Nhà chung không được các thành viên còn lại nể phục. Ngoài cuộc khẩu chiến không hồi kết với đại diện miền Trung duy nhất là Thùy Trâm, Fung La còn gây sự chú ý với nghi án về tình trạng sức khỏe của mình hay "chiêu trò làm nổi".

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 2.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 3.

Fung La kiệt sức trên trường quay

Trong thử thách sàn catwalk ở độ cao 15m, Fung La đã khóc ngất và phải khó khăn lắm mới có thể hoàn thành phần thi của mình. Đến thử thách chụp ảnh với hình khối trên không, cô nàng nấm lùn lại tiếp tục gặp vấn đề bị chuột rút và khiến ban giám khảo không khỏi lo lắng, đỡ cô xuống và xoa bóp nhưng Fung La lại bật dậy ngay lập tức khiến khán giả không khỏi đặt nghi vấn rằng cô đang "diễn". Thế nhưng đỉnh điểm về câu hỏi "sức khỏe yếu hay diễn", đó là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Fung La bị lên cơn khó thở, ngất xỉu và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện. Thế nhưng điều đáng nói ở đây là sau một ngày nằm viện, tiêu tốn gần 10 triệu của ban tổ chức, bác sĩ đã khẳng định Thanh Thanh không gặp vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe, và chỉ chẩn đoán là có lẽ do không quen với nhịp sống mới tại nhà chung và căng thẳng khi tham gia cuộc thi.

Vẫn có những ý kiến bàn luận cho rằng cô nằng ốc tiêu lùn nhất trong dàn thí sinh năm nay đang có những "chiến thuật" riêng của mình để tạo chiêu trò, gây ấn tượng với mục đích làm nổi bản thân. Câu chuyện đã trở nên phức tạp hơn, liệu tình trạng sức khỏe của Thanh Thanh có phải cũng đang bị ảnh hưởng do không khí căng thẳng ở nhà chung khi loạt hình ảnh bị rò rỉ rằng cô đã trốn vào nhà vệ sinh khóc một mình khi bị Thùy Trâm vu khống.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 4.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 5.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 6.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 7.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 8.

Cô đau đớn trên giường bệnh

Trong một diễn biến khác, Anh Thư - cô nàng cao kều nhất dàn thí sinh nữ mùa 7 với chiều cao 1m79, hội tụ nhiều kinh nghiệm đi diễn ở các chương trình và sự kiện lớn đã ngất xỉu ngay trong lúc diễn ra phần thi của mình do bị ngấm nước mưa quá lâu cùng với áp lực trước đó bị giám khảo chê trách. Với áp lực kinh khủng như vậy, Anh Thư đã không thể tiếp tục thử thách này và ngay lập tức được bạn diễn của mình là Huy Quang - "bản sao Quang Hùng" - bế vào trong hậu trường để sơ cứu kịp thời. Kim Nhã, Ngọc Châu đã rất lo lắng cho bạn mình và nhanh chóng xoa bóp, bôi dầu cho Thư ấm người hơn và tỉnh lại để thay đồ khô.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 9.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 10.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 11.

Anh Thư ngất xỉu trong buổi chụp dưới mưa

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 12.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 13.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 14.

Cô nhanh chóng được đưa ra xe để sơ cứu, nghỉ ngơi

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 15.

Fung La đau đớn nhập viện ngay trong tập 3 Next Top - Ảnh 16.

Những bức hình trước đó của Huy Quang - Anh Thư

Liệu Fung La sẽ đối mặt với những vấn đề gì? Anh Thư có đủ sức bứt phá và tạo ấn tượng trong tập phát sóng tiếp theo? Tập 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h tối mai, Chủ nhật - 31/7 trên kênh VTV3.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm