Next Top Model: "Vai ác" Thùy Trâm bị bóc trần "máy quay tới là diễn"

QuangMT; Ảnh: Andy, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 31/07/2016

Drama nhà chung "Vietnam's Next Top Model" tiếp tục được dâng cao khi top 16 sẵn sàng cãi vã ngay trong phòng chờ khi chuẩn bị nghe kết quả loại của tập 3.

Ở tập 3 "Vietnam's Next Top Model 2016", top 16 đã đón nhận 2 thử thách theo cặp: chụp hình Street Style trong điều kiện thiếu sáng dưới trời mưa, chụp hình theo phong cách thập niên 60 "Chuyến tàu quá khứ".

Click vào đây để theo dõi chi tiết 2 buổi photoshoot ngập tràn những nụ hôn!

Ở tuần trước, mọi căng thẳng của top 18 được bộc lộ trong buổi họp nhà chung. 2 nhân vật được đề cập đến chính là Thùy Trâm và Fung La. Đến với tập 3 tuần này, mâu thuẫn này tiếp tục nổ ra trong phòng chờ lúc đợi kết quả.

Mở đầu bằng việc Fung La muốn các thí sinh còn lại mở lòng với mình. Anh Thư và Thùy Trang đã lên tiếng cho rằng Fung La nên xem lại bản thân. Cuộc họp lần này một lần nữa bị xoay chuyển bởi chị cả Kim Nhã! Nếu lần trước họp nhà chung để giải quyết vấn đề của Thùy Trâm rồi kết thúc bằng thái độ sống của Fung La thì lần này ngược lại. Kim Nhã nói thẳng mình không thích Thùy Trâm, không thích ai diễn quá ở ngoài đời.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 2.

Thùy Trâm đang bị cả nhà chung công kích

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 3.

Nguyễn Phương lần đầu lên tiếng

Mặc cho Thùy Trâm có giải thích là mình không hề diễn nhưng dường như không ai tin điều này. Thùy Trang và Huy Quang đều cho rằng Thùy Trâm vẫn không nhìn lại cái sai của bản thân mà chỉ lấy người khác ra làm lí do. Nguyễn Phương mới là người "chốt hạ" khi hé lộ mỗi lần máy quay đến là Thùy Trâm "diễn", nói rất nhiều. Kim Nhã chia sẻ, diễn viên đầu tiên đã bị lộ mặt, Thùy Trâm là người xuất sắc nhất là 50 năm trở lại đây cô có dịp diện kiến. Cô nàng "Trang đơ" - Thùy Trang cũng là một nhân tố gây chú ý khi nói rất nhiều, rất chủ động, khác hẳn với hình ảnh trước mặt giám khảo. Vậy Thùy Trang liệu có đang "diễn"? Đây là "diễn viên" thứ 3 sau Fung La, Thùy Trâm?

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 4.

Thùy Trang (váy trắng) lên tiếng dữ dội trong buổi tranh cãi này

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 5.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 6.

Kim Nhã vẫn một mực cho rằng Thùy Trâm diễn

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 7.

Thu Hường dường như cũng đang ngờ vực cô bạn cùng phòng

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 8.

Huy Quang đã không còn ở phe của Thùy Trâm

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 9.

Anh Thư lên án Fung La gay gắt

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 10.

Fung La giãi bày tâm sự

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 11.

Không khí phòng chờ bỗng chốc trở nên căng thẳng

Trong phần Đánh giá và Loại, Hoài Nam – Nguyễn Phương đã được gọi tên là cặp đôi chiến thắng thử thách chụp hình Street style ban đêm và nhận được một cặp điện thoại từ nhà tài trợ. Ngay sau đó, Nguyễn Phương tiếp tục được gọi tên đầu tiên là thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất. Là sinh viên Học viện Ngoại giao, với sự thông minh sẵn có và kinh nghiệm làm vũ công, Nguyễn Phương đã ghi dấu ấn là một cô gái có khả năng kiểm soát cơ thể rất tốt và tạo được những dáng chụp táo bạo. Chính vì vậy, chiến thắng thuyết phục ở hai thử thách liên tiếp trong cùng một tập đã giúp Nguyễn Phương được trở thành Thủ lĩnh mới của Nhà chung thay thế Fung La, có quyền yêu cầu và phân công nhiệm vụ cho các thành viên còn lại.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 13.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 14.

Cặp đôi chiến thắng thử thách

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 15.

Nguyễn Phương sở hữu bức hình đẹp nhất tuần

Thùy Trâm - cô nàng đại diện miền Trung duy nhất của Nhà chung - là người bị gọi tên cuối cùng và đã khóc rất nhiều khi phải đối mặt với việc chính thức bị loại. Tuy nhiên, khán giả đã được một cú thót tim khi Thùy Trâm được Host Thanh Hằng cứu phút chót. Mọi cảm xúc của Thùy Trâm như vỡ òa, khi cô được cho thêm một cơ hội nữa, để sửa đổi bản thân và bứt phá chính mình hơn trong những thử thách sau.

Tuy nhiên, áp lực nhà chung tưởng chừng như đã được giải tỏa thì giờ đây không chỉ có Fung La, mà còn tất cả các thành viên còn lại đang đứng về một phía và lên án Thùy Trâm. Mâu thuẫn nhà chung không những chưa được giải quyết mà ngày một căng thẳng hơn, những thử thách chắc chắn sẽ khó hơn và ai sẽ là người vượt qua tất cả để giành được ngôi vị quán quân.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 17.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 18.

Thùy Trâm không giữ được bình tĩnh khi đứng trong top 3 nguy hiểm

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 19.

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 20.

Cô nàng suy sụp khi biết mình đứng chót

Next Top Model: Vai ác Thùy Trâm bị bóc trần máy quay tới là diễn - Ảnh 21.

Tuy nhiên, Thùy Trâm đã được giữ lại, trao thêm 1 cơ hội nữa

Như vậy, trong tập 3 không có thí sinh nào bị loại. Top 16 vẫn an toàn bước tiếp đến những thử thách tiếp theo trong các tập sau. Tuy nhiên, đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các thí sinh, rằng nếu không có sự nỗ lực, cố gắng hết mình để được ở lại, ban giám khảo sẽ không thể giữ lại được ai và bắt buộc phải ra quyết định loại. Tập 4 của chương trình sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật, ngày 7/8/2016 trên kênh VTV3.

Với slogan "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình năm nay có rất nhiều thay đổi đột phá trong luật chơi. Đặc biệt, 18 thí sinh chính thức bước vào nhà chung "Vietnam's Next Top Model 2016" dù bị loại vẫn có cơ hội quay trở lại đêm Chung kết.

Hãy vote hết mình cho thí sinh bạn yêu thích, đưa họ trở lại đường đua tại địa chỉ vntm.kenh14.vn ngay bây giờ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm