Xuất hiện chiếc bánh kem dành cho người hay bị "áp lực cột sống", dân mạng rần rần vào nhận

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 25/04/2021

Xem ra có rất nhiều người có "áp lực cột sống" đấy nhỉ?

Trên đời này có một loại áp lực mà ai cũng phải trải qua, đó chính là áp lực cuộc sống. Thế nhưng gần đây, có một loại áp lực nữa cũng gây nhức nhối khắp nơi, khi có quá đông người gặp phải, ấy chính là áp lực... cột sống. Và để an ủi cho những người này, mới đây, một người đã chia sẻ hình ảnh bánh kem dành riêng cho các thành viên của hội hay phải chịu “áp lực cột sống” lên mạng xã hội. Ngay lập tức, các cư dân mạng đã rần rần vào nhận vì nó quá giống với hoàn cảnh của mình.

Dành cho những người chưa từng phải chịu "áp lực cột sống", thì đau lưng, đau cột sống là một tình trạng mà rất nhiều người trẻ mắc phải trong thời gian gần đây. Có thể do công việc hay học tập nên phải ngồi nhiều, cũng có thể do... mải chơi nên ngồi nhiều. Nhưng dù là gì, thì khi nhìn hình ảnh chú ếch trên chiếc bánh kem trên, với bộ dạng không thể thẳng nổi chiếc lưng thì hẳn là nhiều người đã liên tưởng ngay đến "áp lực cột sống" của mình.

Xuất hiện chiếc bánh kem dành cho người hay bị áp lực cột sống, dân mạng rần rần vào nhận  - Ảnh 2.

Sao mà có nhiều người phải chịu "áp lực cột sống" thế này!

- T. Dương: Bánh này dành cho mình rồi, đau cột sống...

- H. Giang: Không thẳng nổi cái lưng.

- Wind: Tôi ngồi còn đau cột sống phải nằm cơ.

- H. Lê: Tuy nụ cười vẫn nở trên môi nhưng cột sống tôi không bao giờ là ổn.

Nguồn: Kaja Heeger via Lost Bird

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Phường đầu tiên phát "thẻ đi chợ" vào ngày chẵn, lẻ

    Mỗi hộ dân tại phường Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) đã được nhận thẻ đi chợ trong 15 ngày giãn cách xã hội. Theo đó, các hộ dân khi đi chợ sẽ xuất trình thẻ để được vào chợ giúp đảm bảo việc giãn cách.
  • Đọc thêm