Xuất hiện căn nhà lát gỗ toàn bộ đến cả nội thất, dân mạng há miệng trầm trồ nhưng không ai dám mạnh dạn định giá

Mèo Tùng, Theo Helino 12:24 20/12/2019

Căn nhà được lát gỗ toàn bộ từ sàn cho đến tận trần, các cột trụ hay nội thất cũng được làm bằng gỗ đồng màu. Sự đầu tư cực mạnh tay của gia chủ đã khiến dân tình trầm trồ kinh ngạc, đồng thời tò mò về giá trị thật của căn nhà.

Sáng nay 20/12, những hình ảnh về một căn nhà được lát gỗ toàn bộ cực kỳ hoành tráng đã được dân tình rần rần chia sẻ, bày tỏ nhiều ý kiến trầm trồ, bất ngờ và choáng ngợp.

Xuất hiện căn nhà lát gỗ toàn bộ đến cả nội thất, dân mạng há miệng trầm trồ nhưng không ai dám mạnh dạn định giá - Ảnh 1.

Căn nhà lát gỗ toàn bộ cực hoành tráng - Ảnh: Yến Lim/ BEATVN

Theo những hình ảnh được đăng tải, căn nhà độc đáo này được lát gỗ toàn bộ phần tường và trần nhà, thiết kế các miếng gỗ xếp cạnh nhau cùng hoa văn chạm trổ cầu kỳ, tinh xảo. Không những thế, các cột trụ cũng như tủ trưng bày trong nhà cũng được làm bằng gỗ hoặc lát gỗ đồng màu trông hết sức hoành tráng và bề thế.

Căn nhà này vẫn đang trong quá trình thi công nên chưa có nhiều đồ đạc, tuy nhiên có thể thấy được bên trong bao gồm nhiều phòng lớn nhỏ, những phòng lớn đều được lát gỗ toàn bộ, các phòng nhỏ thì lát gạch bình thường.

Cột trụ và nội thất trong nhà cũng bằng gỗ - Ảnh: Yến Lim/ BEATVN

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về căn nhà trên đã khiến dân tình phải há miệng kinh ngạc bởi độ giàu có, đầu tư mạnh tay của gia chủ. Với sự bề thế cùng lượng gỗ để xây dựng lớn như vậy, không ai dám mạnh dạn đoán giá căn nhà dù hết sức tò mò.

Anh T.H.Anh bình luận: "Các miếng gỗ không đều màu nhau, vân gỗ cũng khác nhau chứng tỏ đây là gỗ thật nha các bác, không phải giả gỗ đâu. Hoành tráng thực sự, không biết xây nhà này hết bao nhiêu nhỉ?".

"Nhà của đại gia nào vậy? Nhà này đặt thêm bộ bàn ghế long phụng vào, thêm vài bức trướng trang trí rồi cả đá phong thủy là bao sang, bao đẹp. Đơn vị nào thầu được cung cấp gỗ cho nhà này Tết là có thịt lợn ăn rồi" - anh N.C dí dỏm viết.

Hiện những hình ảnh về căn nhà đặc biệt trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14