Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được!

Kim Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 17/10/2021

Nếu dàn line up này thực sự xuất hiện tại MAMA 2021 thì đúng là "điên thật rồi"!

Một trong những lễ trao giải được fan Kpop mong chờ nhất mỗi dịp cuối năm đó chính là Mnet Asian Music Awards 2021 (MAMA 2021). MAMA năm nay sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2021. Bên cạnh các giải thưởng và những cuộc đua bình chọn căng thẳng, thứ mà người hâm mộ luôn hóng trước khi MAMA tổ chức đó chính là dàn nghệ sĩ tham gia. 

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 1.

MAMA năm nay sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2021

Mới đây, Knet đã vô cùng bất ngờ với một bảng line up thuộc dạng khủng được đồn đoán sẽ xuất hiện tại MAMA năm nay. Một danh sách dài toàn tên tuổi đình đám đã xuất hiện, bao gồm: BTS, TWICE, EXO, Red Velvet, SEVENTEEN, NCT 127, ITZY... Thậm chí, dàn lineup nghệ sĩ nước ngoài còn có cả AKB48, NiziU, Justin Bieber.

Lineup phần 1: TWICE, BTS, EXO

Lineup phần 2: Stray Kids, ATEEZ, TXT

Lineup phần 3: SEVENTEEN, ITZY, NCT 127, Red Velvet, aespa

Lineup phần 4: Lee Hyori, Park Jinyoung, PSY, BoA, Street Woman Fighter

Lineup phần 5: Justin Bieber, AKB48, NiziU, Jo1

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 3.

Những cái tên được đồn đoán xuất hiện tại MAMA 2021: BTS

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 4.

TWICE

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 5.

EXO

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 6.

Red Velvet

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 7.

SEVENTEEN

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 8.

Thậm chí, chủ nhân hit Stay khuấy đảo BXH nhạc số Hàn Quốc là Justin Bieber cũng xuất hiện trong danh sách này

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 9.

Nhóm Nhật Bản NiziU của nhà JYP cũng xuất hiện

Knet ngay lập tức cho rằng line up này thực sự là "vô thực", không thể tin được khi đã liệt kê những cái tên đình đám bậc nhất:

- Justin Bieber?

- Sao lúc nào cũng mời mấy nhóm Nhật này nhỉ?

- Ủa rồi sao lại có NiziU?

- Chán nhỉ... Lineup trông không có tí liên quan nào.

- Đây chắc là giả rồi.

- Đừng có đùa nữa.

Tất cả chỉ là đồn đoán mà thôi. Hiện tại, MAMA mới chỉ xác nhận host của chương trình là Lee Hyori. Với concept Make Some Noise, MAMA 2021 sẽ được tổ chức vào 11/12, phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới, bắt đầu từ 16 giờ chiều (giờ Việt Nam).

Xuất hiện bảng line up MAMA 2021 có BTS, TWICE, EXO và cả Justin Bieber khiến Knet nháo nhào: Không thể tin được! - Ảnh 10.

Host của MAMA 2021 là Lee Hyori

Nguồn: pannchoa - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm