Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc "để đời", phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm!

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 17/08/2021

Sự thật đằng sau bức ảnh "để đời" được Joy kể lại làm fan cười ngất, tuy nhiên ai cũng phải công nhận, visual tại MAMA năm ấy là thời kỳ đỉnh cao nhất của cô nàng.

Vào ngày 12/8, trước thềm comeback đầu tiên cho năm 2021, Red Velvet đã có dịp xuất hiện trên chương trình MMTG. Trong chương trình Red Velvet đã có dịp nhìn lại và tiết lộ những câu chuyện đằng sau loạt ảnh gây viral một thời của mình. Đối với Joy, cô nàng được MC Jaejae đặt câu hỏi về bức ảnh "gây thương nhớ" trong lễ trao giải MAMA 2017.

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 1.

Bức ảnh "gây thương nhớ" cực mạnh của Joy...

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 2.

... được MC Jaejae "đào lại" trong MMTG

Trước câu hỏi này, Joy đã tiết lộ đằng sau bức ảnh "gây sóng gió" một thời này là một kỷ niệm không mấy vui vẻ của cô nàng. Sự thật được Joy chia sẻ rằng: "Lúc ấy em đang niềng răng đó ạ. Thật ra hôm trao giải ấy niềng răng của em bị lỏng ra và vướng vào lợi đau ơi là đau. Và rồi em cứ thế bất giác chạm vào niềng răng để không bị vướng vào lợi nữa".

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 3.

Câu chuyện đằng sau được chính chủ thú nhận...

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 4.

... là đang bị vướng niềng răng và phải chỉnh liên tục

Với thú nhận quá đáng yêu của chính chủ, netizen đã cực kỳ thích thú, nhiều người còn bày tỏ sự đồng cảm trước tình thế khó xử này của Joy:

- Mình nhớ đợt MAMA này Mnet tung fancam Joy hát theo bài của Wanna one mấy bình luận ở dưới hỏi Joy có phải Miss Korea không? Công nhận đẹp gái thật sự.

- Ôi mang niềng răng mà bị vướng thế đau lắm luôn, lại còn phải mang trong thời gian dài nữa. Thương cô gái luôn tràn đầy năng lượng của mình quá đi.

- Đẹp quá đi, dạo gần đây đang kiểu đỉnh cao nhan sắc, thời điểm hiện tại thấy Joy định hướng đúng phong cách rồi á, trừ cái bộ outfit của má stylist đưa cho cô nàng lên show hát Hello ra thì lên Instagram phong cách em này mê lắm á.

- Người đẹp thì làm gì cũng đẹp.

- Kiểu Red Velvet ai cũng làm visual được ý xinh dã man.

- Xưa đã thấy Joy mà giảm cân đi xíu là nhan sắc lên hương liền luôn.

- Người đẹp sờ cái niềng răng cũng thành huyền thoại.

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 5.

Trong MAMA 2017, Joy thực sự là tâm điểm

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 6.

Cô nàng "ghi điểm" bởi ngoại hình sexy và thần thái cuốn hút

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 7.

Joy thực sự khiến người xem không thể rời mắt

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 8.

Ngay cả khi ngồi xem...

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 9.

... đến khi trình diễn...

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 10.

... và khi nhận giải đều cực "mlem"

Joy thật xinh đẹp khi xuất hiện trên ống kính trường quay

Nụ cười của Joy như "bừng sáng" cả khung hình

Chắc hẳn fan cũng sẽ chẳng quên "sexy Joy" trong MAMA 2017

Tại đêm trao giải này, Joy và Red Velvet đã mang đến cho người hâm mộ phần trình diễn với 2 bài hát liên tiếp là Peek-A-Boo và Red Flavor, khuấy động sân khấu với thần thái 10/10 và visual không chê vào đâu được của các thành viên. Ngoài ra, chính vũ đạo đồng đều và khả năng live ổn định cũng là một "điểm cộng" cho sân khấu của Red Velvet. Hiện tại, sân khấu biểu diễn tại MAMA 2017 của các cô nàng đã cán mốc hơn 17 triệu lượt xem.

Phần trình diễn Peek-A-Boo và Red Flavor tại MAMA 2017 của Red Velvet

Một điều khiến fan không thể quên nữa, đó chính là tại lễ trao giải này, Red Velvet đã vinh dự được xướng tên cho giải thưởng Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, đánh dấu một năm đại thành công của Red Velvet với hit Red FlavorPeek-A-Boo.

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 15.

2017 quả là một năm khó quên đối với Red Velvet

Nguồn: KB - Ảnh: TT - Clip: YT

Chỉ 1 phút chỉnh niềng răng mà tạo ra khoảnh khắc để đời, phải công nhận Joy (Red Velvet) thời MAMA 2017 đúng là cực phẩm! - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm