Xuất hiện 2 thí sinh xinh xuất sắc trong cùng 1 vòng thi Olympia, soi profile còn đỉnh hơn nữa

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:44 30/08/2020

Cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia tuần cuối cùng năm 2020 thêm phần hấp dẫn khi có sự góp mặt của 2 cô bạn xinh như hot girl, gây bão mạng xã hội trước khi lên sóng.

Ngày 30/8, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vòng tuần cuối cùng năm 2020 chứng kiến màn tranh tài nảy lửa giữa 4 thí sinh Nguyễn Hồ Tiến Đạt (THPT Chuyên Tiền Giang), bạn Lê Hoàng Phương Thảo (THPT Kinh Môn, Hải Dương), bạn Phan Nguyễn Hồng Lam (THPT Lê Lợi, Phú Yên) và cuối cùng là Nguyễn Trần Đăng Dương (trường Tiểu học - THCS - THPT Thực nghiệm Khoa học Xã hội, Hà Nội).

2 nữ sinh gây bão chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vì quá xinh xắn (Ảnh: The Laboratory of 20)

Điều đặc biệt ở trong vòng thi này là cả hai bạn nữ sinh đều sở hữu gương mặt rất xinh xắn và đa tài. Cô bạn Phương Thảo ngay từ phần Khởi động đã gây ấn tượng với cả dàn gấu bông mang theo bên mình để cổ vũ tinh thần, đồng thời hát tặng chương trình bài hát Lần Cuối của Ngọt Band.

Xuất hiện 2 thí sinh xinh xuất sắc trong cùng 1 vòng thi Olympia, soi profile còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 2.

Chân dung nữ sinh Phương Thảo đến từ THPT Kinh Môn (Hải Dương) (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Không kém phần xinh xắn, cô bạn Hồng Lam gây ấn tượng khi từng đăng quang Hoa khôi nữ sinh của tỉnh Phú Yên cùng màn catwalk "thị phạm" ngay trên sóng truyền hình.

Trong suốt các vòng thi, các thí sinh đã cùng nhau tranh giành những điểm số gay gắt. Kết thúc phần thi Khởi động, nam sinh Tiến Đạt vươn lên chiếm ưu thế với 90 điểm, theo sau là bạn Phương Thảo và Đăng Dương đồng 60 điểm. Và cuối cùng là cô bạn Hồng Lam với chung cuộc 20 điểm.

Xuất hiện 2 thí sinh xinh xuất sắc trong cùng 1 vòng thi Olympia, soi profile còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 3.

Nữ sinh Hồng Lam từng giành vị trí Hoa khôi của tỉnh Phú Yên (Ảnh: Facebook nhân vật)

Xuất hiện 2 thí sinh xinh xuất sắc trong cùng 1 vòng thi Olympia, soi profile còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 4.

Hai cô nàng đứng chung khung hình sẽ tỏa sáng thế này đây! (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Phần thi Vượt chướng ngại vật có thử thách từ khóa gồm 7 chữ cái. Ngay sau khi MC đưa ra câu hỏi đầu tiên: "Trong truyền thuyết, loài cây nào đã giúp Thánh Gióng đánh giặc? với 3 từ khóa", ngay lập tức 3 bạn thí sinh đã nhanh tay nhấn chuông. Tuy Hồng Lam bấm chuông đầu tiên nhưng đã không trả lời được nên cơ hội trao lại cho Tiến Đạt với câu trả lời đúng đưa ra là "Lăng Bác".

Phần thi Tăng tốc của chương trình cũng diễn ra nhanh chóng mà không có sự thay đổi nhiều về thứ tự vị trí trong đoàn "nhà leo núi". Tiến Đạt vẫn giữ vững phong độ và vượt các thí sinh khác với 280 điểm. Theo sau là Đăng Dương với 210 điểm, Phương Thảo với 110 điểm, Hồng Lam với 70 điểm.

Xuất hiện 2 thí sinh xinh xuất sắc trong cùng 1 vòng thi Olympia, soi profile còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 5.

(Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Tuy nhiên, cục diện của vòng thi đã bị xoay chuyển khi chứng kiến màn lội ngược dòng ngoạn mục của nam sinh Đăng Dương trong phần thi Về đích.

Trong khi Tiến Đạt chọn an toàn với gói câu hỏi 10-10-20 và giành được 270 điểm thì Đăng Dương chọn gói 10-20-20 cùng màn ăn điểm từ các thí sinh khác, nam sinh này đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế tuần cuối mùa 2020 với 290 điểm. Theo sau là Phương Thảo với 130 điểm, Hồng Lam với 50 điểm.

Sau đó, Tiến Đạt đã dừng bước trước thí sinh Quốc Việt (THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ) trong phần thi cho 2 thí sinh có điểm Nhì cao nhất tuần với câu hỏi: "Ở nhiệt độ thường, Nito chỉ phản ứng với kim loại nào?" cùng câu trả lời đúng là Liti.

Xuất hiện 2 thí sinh xinh xuất sắc trong cùng 1 vòng thi Olympia, soi profile còn đỉnh hơn nữa - Ảnh 6.

Chung cuộc, nam sinh Đăng Dương sẽ bước vào vòng thi tháng của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2020 (Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm