Xuân Trường nói Anh Đức yên tâm vì cầu thủ HAGL "hiền lắm", Minh Vương liền chứng minh điều đó là... sai lầm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 23/07/2020

Trần Minh Vương cho thấy mình không hề "hiền" chút nào như lời của đội phó Lương Xuân Trường đâu.

Trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi bởi tân binh Anh Đức có thể sẽ ra mắt trong màu áo đội bóng phố Núi. Nói về sự hòa nhập của người "anh lớn", Lương Xuân Trường cho biết: "Anh Đức có sự hòa nhập tốt. Với kinh nghiệm của Anh Đức, thêm việc các cầu thủ HAGL cũng rất hiền nữa nên tôi nghĩ sẽ không khó khăn gì đâu". 

Tuy nhiên, với nhiều fan thân thiết của HAGL, có lẽ việc nói các cầu thủ "hiền" thì không đúng lắm. Tiền vệ Minh Vương lập tức cho thấy đội phó của mình đã sai lầm với nhận định này. Cầu thủ sinh năm 1995 đăng ảnh chụp chung với Anh Đức với dòng trạng thái: "Mấy đứa bạn cùng tuổi".

Bên dưới phần bình luận, cựu tuyển thủ Đặng Phương Nam nói hài hước: "Láo thật". Sau đó, Minh Vương phải giải thích rằng lý do anh nói vậy là do Anh Đức cùng "tuổi hợi" với mình. Nhưng có vẻ như tiền vệ này quên mất rằng thực ra đàn anh của mình sinh năm 1985 (tuổi sửu).   

Minh Vương láu cá nhưng hơi sai mất rồi. 

Trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL diễn ra vào lúc 17h ngày 23/7. NHM đang rất chờ đợi Anh Đức có thể ra sân và tỏa sáng để mang về chiến thắng đầu tiên trên sân khách cho HAGL ở mùa giải 2020. Đó cũng là mục tiêu mà Lương Xuân Trường nhắc đến khi trả lời phỏng vấn. 

"HAGL cần những chiến thắng trên sân khách. Tất nhiên sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều, HLV cũng như các cầu thủ phải cố gắng hết mình", đội phó của HAGL nói. 

Xuân Trường nói Anh Đức yên tâm vì cầu thủ HAGL hiền lắm, Minh Vương liền chứng minh điều đó là... sai lầm - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm