Xuân Trường hóa "soái ca" trong buổi ghi hình chương trình "Ghế không tựa"

Trung Hiếu (Sport5), Theo Trí Thức Trẻ 19:49 22/09/2018

Vào tối ngày 21/9 vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có buổi ghi hình và giao lưu cùng người hâm mộ trong chương trình "Ghế không tựa". Trong buổi ghi hình, Xuân Trường đã có những chia sẻ rất thú vị với người hâm mộ với hình ảnh của một "soái ca" đích thực.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 1.

Tối ngày 21/9 vừa qua, Xuân Trường đã xuất hiện với hình ảnh của một "soái ca sơ mi trắng" đúng nghĩa trong buổi ghi hình và giao lưu cùng người hâm mộ trong chương trình "Ghế không tựa".

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 2.

Ngay đầu chương trình, tiền vệ người Tuyên Quang đã ký tặng người hâm mộ - những người đã đứng đợi cả tiếng đồng hồ để được gặp anh.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 3.

Giống với hình ảnh trên sân cỏ, Xuân Trường ngoài đời là một chàng trai chững chạc nhưng cũng tỏ ra rất gần gũi với mọi người. Chàng trai người Tuyên Quang rất vui vẻ để giao lưu cùng người hâm mộ.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 4.

Trong chương trình, Xuân Trường đã có những chia sẻ về quãng thời gian anh tập luyện và thi đấu tại Hoàng Anh Gia Lai. Những kỷ niệm hết sức đời thường nhưng cũng vô cùng đáng quý của một chàng trai phải sống xa gia đình gần 1000km ngay từ khi còn nhỏ.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 5.

Đặc biệt, Xuân Trường cũng tiết lộ một chi tiết rất thú vị khi anh thừa nhận mình "đáng thương vì tội nhát gái" khi không thể tự tay viết thư tỏ tình với người con gái mà mình thích khi còn nhỏ.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 6.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa. Tại chương trình, Xuân Trường không ngần ngại thể hiện sự "cute" của mình qua những bức hình chụp selfie.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 7.

Ánh mắt "đắm đuối" của Xuân Trường dành cho một fan hâm mộ khi tình nguyện trở thành "vật thế thân" cho mình trong thử thách do chương trình đặt ra cho cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 8.

Anh tỏ ra rất bẽn lẽn và thấy "tội lỗi" khi trả lời sai câu hỏi của chương trình khiến một fan hâm mộ ướt sũng người vì mình. Một hình ảnh hiếm gặp ở chàng tiền vệ này.

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 9.

Dù có quãng thời gian khá eo hẹp song Xuân Trường vẫn tỏ ra rất vui vẻ khi được tham dự chương trình và có buổi giao lưu đầy thú vị cùng người hâm mộ trong chương trình "Ghế không tựa".

Xuân Trường hóa soái ca trong buổi ghi hình chương trình Ghế không tựa - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày