Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến YouTube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 27/09/2020

Xuân Lan cho biết Trọng Hưng cũng đã có động thái rõ ràng sau chia sẻ của cô tại talkshow.

"Drama" giữa Âu Hà My và Trọng Hưng tưởng chừng đã dừng lại sau khi cả hai chính thức ly hôn nhưng mới đây, siêu mẫu Xuân Lan lại tiết lộ tình tiết mới gây tranh cãi. Cụ thể, cô vừa cho ra mắt talkshow nói về nỗi lòng khó chia sẻ mang tên Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan. Trong chương trình số thứ 1, Xuân Lan bật mí rằng đáng lý ra khách mời đầu tiên của mình sẽ là người thứ ba trong câu chuyện của 1 cô giáo và 1 đạo diễn nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua. Ngay lập tức, khán giả liên tưởng đến Âu Hà My và Trọng Hưng. 

Xuân Lan còn hé lộ: "Thật ra với chủ đề này chị đã mời cô bạn tên T. kia - người thứ ba trong câu chuyện, nhưng sau lần liên lạc đầu tiên bị ngắt sóng, thì lần thứ 2 khi chị gọi lại thì bạn chồng lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim"Sau chia sẻ trên, Xuân Lan tiếp tục gây chú ý lớn khi đăng tải dòng trạng thái mới nhắc thẳng tên Trọng Hưng: "Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầu công kích từ Fanpage đến YouTube. Cùng lắm điều em làm được là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em".

Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến YouTube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow - Ảnh 2.

Dòng trạng thái gây chú ý của siêu mẫu Xuân Lan

Dưới phần bình luận, cô hé lộ động thái từ phía Trọng Hưng. Theo đó, nam diễn viên được cho là đã vào kênh YouTube của cô và nhấn nút dislike.

Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến YouTube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow - Ảnh 3.

Động thái từ phía Trọng Hưng do Xuân Lan tiết lộ

Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến YouTube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow - Ảnh 4.

Cô xuất hiện trên talkshow và nhắc về câu chuyện của Trọng Hưng

Xuân Lan tố bị Trọng Hưng công kích từ Fanpage đến YouTube sau khi tiết lộ cuộc gọi nghi vấn kể xấu Âu Hà My trên talkshow - Ảnh 5.

Vợ chồng Âu Hà My - Trọng Hưng đã chính thức ly hôn với 1 drama kéo dài chưa có hồi kết

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với Xuân Lan và Trọng Hưng để làm rõ sự việc.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm