Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng đòi lên talk show mới của mình để tiếp tục kể xấu vợ cũ Âu Hà My?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 12:52 26/09/2020

Câu chuyện mà siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ trong tập mở màn Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan khiến khán giả liên tưởng ngay đến cặp đôi Âu Hà My - Trọng Hưng.

Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan là talk show mới của siêu mẫu Xuân Lan, với khách mời là những người có câu chuyện đặc biệt, những nỗi lòng khó chia sẻ, nhưng có thể lan tỏa được tinh thần, cách suy nghĩ tích cực đến cộng đồng. Trong số đầu tiên, với chủ đề gây tranh cãi "Tiểu tam và Kẻ ngoại tình", hai vị khách đặc biệt được mời đến tham gia talkshow là Lý Phương Châu và Mây Phạm (bà xã Phạm Anh Khoa). Đây đều là những "chính thất" từng trải qua chuyện chồng có người thứ ba.

Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng đòi lên talk show mới của mình để tiếp tục kể xấu vợ cũ Âu Hà My? - Ảnh 1.

Trong chương trình, Xuân Lan cũng tiết lộ đáng lý ra khách mời trong talk show tập đầu tiên còn có người thứ ba trong câu chuyện của một cô giáo và một đạo diễn nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua. Ngay lập tức khán giả liên tưởng ngay đến cô giáo Âu Hà My và đạo diễn - diễn viên Trọng Hưng.

Xuân Lan cho hay: "Thật ra với chủ đề này chị đã mời cô bạn tên T. kia - người thứ ba trong câu chuyện, nhưng sau lần liên lạc đầu tiên bị ngắt sóng, thì lần thứ 2 khi chị gọi lại thì bạn chồng (Trọng Hưng - pv) lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim. Đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh, cô ấy như thế này, thế kia, thế nọ nên em sẽ có kế hoạch này nọ và bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội để quay em…".

Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng đòi lên talk show mới của mình để tiếp tục kể xấu vợ cũ Âu Hà My? - Ảnh 2.

Xuân Lan tiết lộ nhân vật được cho là Trọng Hưng đòi được lên sóng để kể xấu vợ cũ

Câu chuyện hôn nhân cuả cô giáo Âu Hà My và đạo diễn - diễn viên Trọng Hưng trong thời gian qua đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Dư luận hiện tại đang có 2 chiều, một bên "ném đá" kẻ ngoại tình và người thứ ba, bênh vực "chính thất", còn một bên lại lên án Âu Hà My bởi cho rằng là một cô giáo không nên mang chuyện hôn nhân mình kể cho mọi người biết như thế. Chia sẻ về vấn đề bêu xấu vợ cũ, cả Xuân Lan, Lý Phương Châu và Mây Phạm đều "từ chối hiểu" trường hợp đàn ông như vậy: Ngoại tình nhưng không thừa nhận sai mà còn tố ngược lại vợ mình: "Khi mình đi nói xấu người cũ như vậy không ra gì thì chẳng khác gì mình đang tự tát vào mặt mình".

Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng đòi lên talk show mới của mình để tiếp tục kể xấu vợ cũ Âu Hà My? - Ảnh 3.

Phân tích về câu chuyện gây ồn ào trên mạng xã hội này, Mây Phạm đưa ra quan điểm: "Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa là do trước đó đàn ông đã không cư xử khéo hơn, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy".

Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng đòi lên talk show mới của mình để tiếp tục kể xấu vợ cũ Âu Hà My? - Ảnh 4.

Lý Phương Châu cũng đồng tình: "Khi phụ nữ phát hiện chồng mình ngoại tình thì phản xạ đầu tiên là không bao giờ người ta la làng lên mà sẽ về khóc hoặc cãi nhau với chồng, đóng cửa trong nhà giải quyết chuyện đó trước. Lúc đó cư xử của người đàn ông rất quan trọng, nếu như người đàn ông biết cách cư xử thì mọi chuyện sẽ không bung bét lên…".

Mây Phạm cũng cảm thông: "Khi cô giáo đưa ra tất cả sự việc cho mọi người biết về chồng mình, có thể cô ấy bị đẩy, nghĩa là đằng sau lưng người đàn ông không giải quyết được vấn đề nên cô ấy phải đi đến hành động đó, có lẽ cô ấy cũng không thoải mái đâu".

Xuân Lan tiết lộ Trọng Hưng đòi lên talk show mới của mình để tiếp tục kể xấu vợ cũ Âu Hà My? - Ảnh 5.

Cuối chương trình, Xuân Lan đã "chốt" lại quan điểm và cách hành xử đúng đắn dành cho khán giả nếu trở thành người trong cuộc trong những câu chuyện liên quan đến kẻ thứ ba: "Nên hành xử văn minh, không bôi xấu hay làm nhục người khác vì đó là những người mình đã từng chọn lựa và từng yêu thương. Nếu làm nhục, bôi xấu họ thì cũng như đang bôi xấu chính bản thân mình. Nếu 'cơm không lành, canh không ngọt' hoặc có câu chuyện nào khiến cả hai không thể chấp nhận nhau được nữa thì các bạn nên âm thầm giải quyết và tôn trọng lẫn nhau để giữ lấy hình ảnh cho bản thân mình".

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm