Xuân Lan tiết lộ mình đồng cảnh ngộ với Minh Triệu khi được mời diễn show của NTK Lý Quí Khánh: "Sao tôi bị xuống dữ vậy?"

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 09:46 09/01/2019

Cũng giống như Minh Triệu, Siêu mẫu Xuân Lan được ekip của NTK Lý Quí Khánh book show trong tình cảnh khá gấp gáp nên không đi đến được thỏa thuận như mong muốn.

Là show diễn đánh dấu 10 năm sự nghiệp nhưng xem ra "Feminism" không thật sự suôn sẻ như mong đợi. Giờ G chưa đến mà ekip của NTK Lý Quí Khánh liên tục bị phản ứng là "thiếu chuyên nghiệp" hay "không tôn trọng". Khởi đầu sự vụ là những dòng story của Siêu mẫu Minh Triệu, giờ đây thì đến cả Siêu mẫu Xuân Lan cũng đã lên tiếng.

Xuân Lan tiết lộ mình đồng cảnh ngộ với Minh Triệu khi được mời diễn show của NTK Lý Quí Khánh: Sao tôi bị xuống dữ vậy? - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan với dòng trạng thái cho biết rằng bản thân cô cũng đồng cảnh ngộ với Siêu mẫu Minh Triệu trong sự vụ book show "cấp tốc" và "thiếu tôn trọng" của ekip NTK Lý Quí Khánh.

Xuân Lan tiết lộ mình đồng cảnh ngộ với Minh Triệu khi được mời diễn show của NTK Lý Quí Khánh: Sao tôi bị xuống dữ vậy? - Ảnh 2.

Bản thân Siêu mẫu Xuân Lan và Lý Quí Khánh có mối quan hệ khá tốt đẹp nên chia sẻ của cô không khỏi khiến nhiều người giật mình.

Sau khi được chúng tôi trực tiếp liên hệ, Siêu mẫu Xuân Lan cũng đã có những lời giãi bày về tình trạng mà cả cô và Minh Triệu bị ekip NTK Lý Quí Khánh đặt vào như sau:

"Khánh có gọi tôi từ rất lâu, nhờ diễn giùm 1 bộ. "Chị và chị Hà là hai người quan trọng của show em", Khánh nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Tôi cũng đồng ý.

Cho đến khi mọi người đăng hết thiệp mời lên thì tôi mới thấy là hình như riêng mình là không nhận được thiệp. Tôi nghĩ vì tôi là khách mời nên vẫn không để tâm.

Cách đây hai hôm thì N.T (phụ trách quản lý người mẫu cho show diễn của NTK Lý Quí Khánh và cũng là học trò của Xuân Lan) xin số điện thoại tôi. Sau đó tôi nhận được tin của trợ lý N.T báo lịch tập và trang điểm. Tôi chưng hửng.

Xuân Lan tiết lộ mình đồng cảnh ngộ với Minh Triệu khi được mời diễn show của NTK Lý Quí Khánh: Sao tôi bị xuống dữ vậy? - Ảnh 3.

Show diễn của NTK Lý Quí Khánh đông đảo về số lượng ngôi sao trình diễn nhưng cũng chẳng ít những câu chuyện lùm xùm đi kèm.

Hôm qua thì N.T có gọi trình bày là Khánh bận quá nên nhờ cô chăm sóc và quản lý nhóm các celeb luôn. "Trợ lý em nhắn chị mà không thấy trả lời nên giờ em gọi chị", T bảo thế. Tôi hoang mang tột độ. Sao tôi bị xuống dữ vậy. Học trò tôi chỉ đạo và quản lý tôi luôn, trợ lý của học trò thì liên hệ báo lịch.

Lúc đó tôi chỉ ước gì là tin nhắn: "Em là trợ lý anh Khánh. Chị cho em xin địa chỉ để em ghé qua gửi thiệp và gửi lịch diễn cho chị" thì mọi sự đã khác. Mà tôi nói rất rõ là tôi không diễn thời trang nữa. Tôi có phải là người mẫu đi diễn nữa đâu.

Nguyên tắc trong nghề là phải tôn trọng vai vế, có trước có sau, tuyệt đối không thể đánh đồng. Thế nên khi tôi đọc bài Triệu viết thì tôi thấy thương, cảm giác kiểu mình bị hạ xuống.

Thật ra là do mấy bạn mới (tức bên ekip Lý Quí Khánh) nói chuyện không khéo thôi chứ Khánh cũng bận thật sự. Show bao nhiêu là việc. Nhưng tiếc!"

Xuân Lan tiết lộ mình đồng cảnh ngộ với Minh Triệu khi được mời diễn show của NTK Lý Quí Khánh: Sao tôi bị xuống dữ vậy? - Ảnh 4.

Siêu mẫu Xuân Lan vốn đã lui về hậu trường sân khấu và gắn bó với vai trò chỉ đạo catwalk thay vì tự bản thân trình diễn. Hiếm hoi lắm trong tháng 4/2018, công chúng mới lại được thấy cô tái xuất với bé Thỏ con gái mình.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng cho biết rằng NTK Lý Quí Khánh cũng đã đích thân nhắn tin thể hiện mong muốn cô đóng vai trò mở màn, mọi sự là do quá bận nên mới giao cho ekip làm ra như vậy. "Ở thế của tôi không chịu vậy được", Xuân Lan cho biết, "Tôi nói với Khánh là chị không giận, nhưng chị hoang mang về hình ảnh và vai trò của mình trong giới thời trang."

Khác với Siêu mẫu Minh Triệu, Xuân Lan lại cho rằng chuỗi hiểu nhầm phát sinh là bởi agency phụ trách người mẫu mà NTK Lý Quí Khánh tin tưởng vốn còn non tay trong khi lại "đụng chạm các chị khó tính" (cô ám chỉ bản thân mình và Minh Triệu). Thế nhưng cuối cùng, cô vẫn giữ cho mình tâm thế thoải mái và mong mỗi người sẽ tự có bài học riêng sau những sự vụ kém vui này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm