Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: "Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng!"

Bông Hồng Nhỏ, Theo Helino 16:37 08/01/2019

Theo Siêu mẫu Minh Triệu lý giải thì động thái book show quá gấp gáp từ bên NTK Lý Quí Khánh khiến cô cảm thấy không được tôn trọng đúng như vị thế cá nhân sẵn có.

Năm mới vừa tới, làng mốt Việt tưởng chừng im ắng được dăm ngày thì đã có drama để người người nhà nhà ngóng trông thưởng thức. Đó chính là sự ra đời show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Lý Quí Khánh cùng những lời chua cay của Siêu mẫu Minh Triệu.

Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng! - Ảnh 1.

Siêu mẫu Minh Triệu đã từng cộng tác với NTK Lý Quí Khánh khá nhiều lần.

Chuyện là, tuy ca thán rằng lao tâm khổ tứ ròng rã hàng tháng trời để chuẩn bị cho show diễn "Feminism" nhưng đến vài ngày gần đây thì NTK Lý Quí Khánh mới sực nhớ ra chưa chọn đủ người mẫu. Để kịp tiến độ, bên anh đã có lời đến với Siêu mẫu Minh Triệu nhưng kết quả chẳng hề khả quan chút nào.

Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng! - Ảnh 2.

Theo chia sẻ trên Instagram, Siêu mẫu Minh Triệu nhận được lời mời góp mặt ttrong show Feminism của NTK Lý Quí Khánh với tiến độ vô cùng gấp gáp.

Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng! - Ảnh 3.

Theo Siêu mẫu Minh Triệu thì kiểu book show "nước sôi lửa bỏng" thế này khiến cô cảm thấy bị thiếu tôn trọng so với vị thế bao năm gầy dựng.

Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng! - Ảnh 4.

Bên NTK Lý Quí Khánh cũng đã trình bày đủ lý do nhưng đều không lọt tai Siêu mẫu Minh Triệu. Kết thúc cuộc nói chuyện này ắt sản sinh ra thêm một mối quan hệ không-nhìn-mặt-nhau trong làng mốt Việt.

Để rộng đường dư luận, chúng tôi cũng đã liên hệ trực tiếp với Siêu mẫu Minh Triệu và nhận được những phản hồi thỏa đáng như sau:

Trước hết, nguyên do đâu mà một Siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm và vốn rất điềm đạm kín tiếng như Minh Triệu lại phản ứng gay gắt đến thế trong sự vụ book show gấp gáp này?

Lúc đầu thì tôi nghĩ đơn thuần vấn đề bên agency, nhưng sau đó giám đốc của agency có chủ động gọi tôi và xin lỗi cũng như giải thích thêm về sự vụ. Theo đó thì NTK Lý Quí Khánh mới tức thì đưa danh sách bổ sung người mẫu cho bạn ấy kèm theo lời lẽ như "Anh muốn có các chị này nên mời các chị ấy đi".

Sự vụ diễn ra cho đến nay thì tôi vẫn chưa trực tiếp nói chuyện với Khánh, nhưng nếu đúng như lời bạn bên agency thì lỗi sai không chỉ từ chính họ mà là ở Khánh!

Bên agency cũng giãi bày với tôi là họ chỉ phụ Khánh trong show này thôi nên tôi tạm hiểu rằng bạn ấy làm việc với vai trò cá nhân chứ không phải công ty, khó có thể đổ lỗi cho cả agency được.

Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng! - Ảnh 5.

Minh Triệu được xem như Siêu mẫu hàng đầu của làng mốt Việt với chiều dài đôi chân lên đến 1m20!

Nếu NTK Lý Quí Khánh chủ động liên hệ với Triệu thì hay chăng sự vụ sẽ êm dịu hơn?

Đúng. Khánh trực tiếp mời tôi thì lại là chuyện khác. NTK mà thực sự thích mình góp sức trong show diễn của họ thì họ đã mở lời cộng tác từ rất sớm. Có người mời tôi trước cả tháng hay vài tháng là chuyện thường.

Vậy thời gian tối thiểu để một người mẫu có vị thế như Minh Triệu nhận show là khoảng bao lâu?

Mọi người để ý sẽ thấy tôi không xuất hiện dày đặc như trước nữa bởi bản thân cũng đang có công việc kinh doanh cần chăm lo.

Nhưng tôi khẳng định rằng nếu là agency chuyên nghiệp phụ trách danh sách người mẫu thì họ thường có kế hoạch từ rất sớm. Họ có thể mở lời với tôi trước cả tháng, bức bách lắm thì 2 tuần chứ ở đâu ra có chuyện gọi liền hôm trước để hôm sau diễn như thế này!

Còn riêng với các NTK thì tôi còn để ý mối quan hệ đôi bên ra sao đã, mình quý mến họ ra sao và họ tôn trọng mình thế nào. Bởi vậy nên giờ tôi cân nhắc rất kỹ trước mỗi show thời trang.

Show diễn ra đến nơi mà Lý Quí Khánh còn bị Siêu mẫu Minh Triệu phản ứng: Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng! - Ảnh 6.

NTK Lý Quí Khánh

Vậy có nghĩa là từ nay cái tên Minh Triệu sẽ không còn xuất hiện trong bất kỳ show diễn nào của NTK Lý Quí Khánh?

Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng!

Chân thành cảm ơn chị vì những chia sẻ trên.

Về phía NTK Lý Quí Khánh, chúng tôi cũng đã liên hệ để phỏng vấn về sự vụ nhưng có lẽ vì quá tất bật chuẩn bị cho show diễn nên hiện vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm