Xuân Ca khơi mào cuộc battle hot nhất đầu năm 2024 trên Tóp Tóp, netizen: "Không có Hoa Xù, Chí Hiển chỉ còn là 1 cái tên!"

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 16:02 24/02/2024

Netizen đang cuốn vào cuộc battle của các "idol Tóp Tóp" với trend nhảy "Có duyên không nợ".

Mấy ngày qua, hai cái tên Chí Hiển và Hoa Xù đang "xâm chiếm" Tóp Tóp với các trend nhảy cực lôi cuốn với phong cách Hip Hop dance độc lạ. Đặc biệt nhất phải kể đến clip hơn 16 triệu lượt xem Chí Hiển - Hoa Xù bắt beat không trượt nhịp nào trên nền nhạc Có duyên không nợ remix. Đã có rất nhiều người đu trend theo nhưng netizen vẫn chỉ mê nhất 2 bạn trẻ này. Cho đến khi Xuân Ca xuất hiện đu trend, chính thức "khơi mào" cuộc battle (cuộc chiến) nóng nhất lúc này trên Tóp Tóp.

Và người cùng Xuân Ca nhảy chính là Chí Hiển - bạn cặp của Hoa Xù trước đó. Chính điều này đã khiến dân tình phải đặt lên bàn cân so sánh "ai nhảy cuốn hơn?". Phe nào cũng đông fan nhưng hầu hết bình luận hiện tại của netizen lại là: "Không có Hoa Xù, Chí Hiển chỉ còn là cái tên", "Thực ra người làm cho trend này lên nhanh như vậy là Hoa Xù", "Chí Hiển chạy show dữ dội đấy, nhưng rất tiếc em xem clip của anh là vì chị Hoa Xù", "Hay là cả Chí Hiển, Hoa Xù và Xuân Ca cùng nhảy chung 1 video cho đỡ phải tách ra xem được không", "Xuân Ca nhảy với Hoa Xù chắc nhất trend",...

Clip 16 triệu views của Chí Hiển và Hoa Xù "xâm chiếm" TikTok trước đó

Xuân Ca cùng Chí Hiển đu trend hút 1,7 triệu views sau 2 tiếng đăng tải

Xuân Ca khơi mào cuộc battle hot nhất đầu năm 2024 trên Tóp Tóp, netizen: Không có Hoa Xù, Chí Hiển chỉ còn là 1 cái tên! - Ảnh 3.

Vì đều quay chung cùng Chí Hiển một trend nên dễ khiến dân tình đặt lên bàn cân so sánh

Xuân Ca khơi mào cuộc battle hot nhất đầu năm 2024 trên Tóp Tóp, netizen: Không có Hoa Xù, Chí Hiển chỉ còn là 1 cái tên! - Ảnh 4.

Visual Hoa Xù (bên trái) và Xuân Ca (bên phải) cũng khiến dân tình chú ý vì đều theo đuổi phong cách Y2K

Sau Xuân Ca, đã có nhiều TikToker cùng nhảy với Chí Hiển để đu trend trước đó cũng được netizen so sánh. Tuy nhiên, dân tình vẫn bầu chọn cho Hoa Xù là người "hợp cạ" nhất với Chí Hiển. Còn bạn thấy sao, ai bắt trend đỉnh nhất?

Xuân Ca khơi mào cuộc battle hot nhất đầu năm 2024 trên Tóp Tóp, netizen: Không có Hoa Xù, Chí Hiển chỉ còn là 1 cái tên! - Ảnh 5.

"Cái bóng Chí Hiển và Hoa Xù quá lớn", netizen bình luận. (Nguồn: Minh Quang)

Xuân Ca khơi mào cuộc battle hot nhất đầu năm 2024 trên Tóp Tóp, netizen: Không có Hoa Xù, Chí Hiển chỉ còn là 1 cái tên! - Ảnh 6.

Minh Quang chuyển qua đu trend cùng Chí Hiển. (Nguồn: Minh Quang)

TikToker Nhật Minh cũng đu trend cùng Chí Hiển đến tận 2 clip, mỗi clip đạt 5-6 triệu views