Xuân Bách tỏa sáng trong ngày ADC trở lại, Team Flash thắng áp đảo V Gaming để lấy lại ngôi đầu bảng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:24 26/09/2021

Sự có mặt của ADC trong đội hình giúp Team Flash chơi cực kỳ ấn tượng trước V Gaming đang hừng hực khí thế.

Trận đấu tâm điểm của vòng 5 ĐTDV mùa Đông 2021 chính là cuộc chám trán giữa Team Flash và V Gaming. Ở trận đấu này, ADC trở lại khu rừng và Team Flash ra quân với đội hình mạnh nhất. Tương tự, V Gaming cũng ra sân với bộ khung quen thuộc với Quang Hải đi rừng, Maris đường giữa, BirdLB đường trên, xạ thủ Hoàng TĐ và Han hỗ trợ.

Xuân Bách tỏa sáng trong ngày ADC trở lại, Team Flash thắng áp đảo V Gaming để lấy lại ngôi đầu bảng - Ảnh 1.

Cả Team Flash và V Gaming đều đã cho thấy tại sao cuộc đối đầu này lại đang là tâm điểm của vòng bảng. Hai đội thi đấu sòng phẳng, giao tranh ấn tượng và rất nhiều tình huống xử lý mãn nhãn đã xuất hiện. Nếu như ván đấu đầu tiên bộ ba: Elsu - Iggy - Tachi của Team Flash ép góc, cấu rỉa khủng khiếp để mang về chiến thắng cho nhà đương kim vô địch thì ván đấu sau đó V Gaming cũng lập tức "trả kèo" bằng chính bộ đôi này để cân bằng tỉ số.

Xuân Bách tỏa sáng trong ngày ADC trở lại, Team Flash thắng áp đảo V Gaming để lấy lại ngôi đầu bảng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Team Flash vẫn cho thấy sự vượt trội của họ về mặt kinh nghiệm thi đấu và tận dụng tối đa sai lầm của đối thủ. Sự khó chịu của những quân bài đi rừng đẩy lẻ như Keera, Kil'grorth, Aoi của ADC chính là chìa khóa để Team Flash tạo ra thêm lợi thế hoặc khiến đối thủ dù thắng giao tranh cũng chẳng thể tận dụng lợi thế hơn người.

Đặc biệt, Xuân Bách cũng có một ngày thi đấu cực ổn định và ấn tượng với những quân bài tủ như Tulen, Zata hay cả Iggy. Team Flash chiến thắng áp đảo 3-1 nhờ kinh nghiệm và độ quái của đội tuyển này.

Xuân Bách tỏa sáng trong ngày ADC trở lại, Team Flash thắng áp đảo V Gaming để lấy lại ngôi đầu bảng - Ảnh 4.

Với chiến thắng 3-1 trước V Gaming, Team Flash vượt qua chính đội tuyển này để đòi lại ngôi đầu bảng xếp hạng ĐTDV mùa Đông 2021 sau 5 vòng đấu.

Xuân Bách tỏa sáng trong ngày ADC trở lại, Team Flash thắng áp đảo V Gaming để lấy lại ngôi đầu bảng - Ảnh 5.

Ở một diễn biến khác, Saigon Phantom với đội hình trẻ cũng có chiến thắng tương tự với tỉ số 3-1 trước Cerberus Esports. Bóng ma Sài Thành cũng chính thức trở lại vị trí top 4 trên BXH và chỉ kém Team Flash 2 điểm. Cuộc đua ĐTDV mùa Đông 2021 vẫn đang cực kỳ nóng bỏng!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm