ADC bị "nhiễm" nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle "khóc thét"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 26/09/2021

Quá nhọ cho GTurtle khi "pháp sư" Huy Popper không dự đoán thì ADC lại lên tiếng với phán đoán chiến thắng nghiêng về HEAVY.

Là game thủ nổi tiếng bậc nhất của Team Flash và cả Liên Quân Mobile Việt Nam, thế nên ADC luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Mới đây, game thủ đi rừng của Team Flash đã có màn dự đoán kết quả "đi vào lòng đất" và tự nhận mình bị dính "lời nguyền Huy Popper" khi nhận định HEAVY sẽ chiến thắng B2F Gaming nhưng kết quả thì hoàn toàn ngược lại.

Trước đó, những lần "gáy sớm" của ADC cũng thường mang lại kết quả không tốt cho chính game thủ này. Có lẽ game thủ này cũng đã rút ra kinh nghiệm và không nói trước điều gì trong thời gian tới.

ADC bị nhiễm nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle khóc thét - Ảnh 1.

ADC xác nhận mình đang bị dính "lời nguyền Huy Popper"

ADC bị nhiễm nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle khóc thét - Ảnh 2.

Từng là đối thủ số 1 của nhau trong khu rừng nhưng ADC và GTurtle rất thân thiết với nhau

Sau đó, "Chiến Bánh Bao" cũng đã lên tiếng xin lỗi người bạn thân của mình, nhưng GTurtle thì đầy tiếc nuối trước trận thua này. Trợ thủ của HEAVY cho biết đã để dành quân bài tủ Grakk cho ván đấu thứ 5. Tuy nhiên mọi chuyện đã đổ bể khi HEAVY không thể chiến thắng ở ván 4 và ngậm ngùi chấp nhận trận thua 1-3 trước B2F Gaming.

ADC bị nhiễm nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle khóc thét - Ảnh 3.

GTurtle đã chuẩn bị rất kỹ càng, tuy nhiên có lẽ một chút tâm linh đã phát huy tác dụng

Nhưng dù sao thì trận thua B2F Gaming mới đây cũng không phải là điều gì quá lớn với GTurtle và đồng đội. Mùa giải vẫn còn khá dài và nếu cải thiện được phong độ thì HEAVY vẫn có cơ hội tiến vào top 4 đội mạnh nhất ĐTDV mùa này.

Còn ADC, thời gian qua thần rừng Team Flash khá kín tiếng và thường xuyên nhường sân chơi cho Gray. Tuy nhiên ở trận đấu tranh ngôi đầu trên BXH gặp V Gaming sắp tới thì người hâm mộ đang rất mong chờ ADC ra trận và tạo ra khác biệt cho Team Flash.

ADC bị nhiễm nội tại Huy Popper, vừa dự đoán đã khiến bạn thân GTurtle khóc thét - Ảnh 5.

ADC thường xuyên leo rank xếp hạng ở máy chủ Thái Lan và mới đây thì thần rừng Team Flash chơi game cùng thần đồng 16 tuổi đang giữ vị trí Top 1 Thách Đấu - Bé Trọc

Trận đấu tâm điểm của vòng 5 ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ là trận đấu tranh ngôi đầu giữa Team Flash và V Gaming sẽ diễn ra vào ngày 26/9 tới. Các khán giả đừng bỏ lỡ nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng

    Ông Lê Tùng Vân - chủ trì Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời nhắn nhủ cuối cùng tới bà Phương Hằng trong clip mới nhất.
  • Đọc thêm