Xử lí sự cố "thần sầu" là thế, nhưng cũng có lúc Mỹ Tâm hát lạc giọng, tay run bắn "bất lực" khi gặp tình huống này trên sân khấu

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/09/2021

Fan Mỹ Tâm cũng không khỏi xót xa khi thần tượng gặp tình huống này trên sân khấu.

Với kinh nghiệm trình diễn lâu năm trên sân khấu, Mỹ Tâm nổi tiếng với những pha xử lí sự cố "thần sầu" làm nên thương hiệu, xứng đáng được ghi vào "sách giáo khoa" để các nghệ sĩ trẻ học hỏi khi gặp các tình huống tương tự. Tuy nhiên, dù có bản lĩnh sân khấu dày dạn như Mỹ Tâm cũng có lúc bị... "khớp" đến mức lạc giọng như thế này!

Trở lại hồi tháng 6/2018, một đại nhạc hội ở Hà Nội đã chào đón "Họa mi tóc nâu" trong danh sách nghệ sĩ khách mời. Thay vì trình diễn trên sân khấu lớn thông thường, MC Thành Trung đã bước ra và mời Mỹ Tâm trình diễn trên một chiếc cần cẩu khổng lồ, đưa người lên cao hàng chục mét. Khán giả vừa phấn khích nhưng chắc chắn không khỏi có chút hồi hộp.

Mỹ Tâm trình diễn Ước Gì tại 1 đại nhạc hội ở Hà Nội vào tháng 6/2018

Chắc chắn một điều, với một tình huống tương đối mạo hiểm như thế này, BTC cũng đã thu xếp cho Mỹ Tâm diễn tập trước đó. Tuy nhiên, khi trình diễn chính thức, "Họa mi tóc nâu" cũng không tránh khỏi bị "khớp". 

Mặc dù trình diễn bài hit tủ Ước Gì, không khó để thấy Mỹ Tâm đôi lúc bị lạc giọng, có chút run rẩy nhẹ trong giọng hát khi được đưa lên cao hàng chục mét và nhìn xuống bên dưới. Một số đoạn Mỹ Tâm không vào nhạc kịp nhưng may mắn có dàn đồng ca hàng nghìn khán giả bên dưới cùng hòa giọng.

Khán giả thậm chí có thể thấy Mỹ Tâm tay cầm micro, tay kia nắm rất chặt phần tay vịn, có lúc tay cô run nhẹ. Những tiếng cổ vũ nồng nhiệt bên dưới chắc chắn cũng giúp "Họa mi tóc nâu" đỡ sợ phần nào rồi!

Cao điểm là lúc Mỹ Tâm phải ngồi bệt xuống phía dưới khung đỡ để đỡ "choáng" khiến không ít fan cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, Mỹ Tâm cuối cùng cũng đã kết thúc màn trình diễn một cách trọn vẹn trong sự reo hò cuồng nhiệt từ đám đông bên dưới. Quả thật là một đêm diễn "nhớ đời" của "chị đẹp"!

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình 

Xử lí sự cố thần sầu là thế, nhưng cũng có lúc Mỹ Tâm hát lạc giọng, tay run bắn bất lực khi gặp tình huống này trên sân khấu - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm