Mỹ Tâm khi hòa giọng với Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh, netizen thẳng thắn: "Hát hay nhưng đặt cạnh 3 diva vẫn thấy đuối!"

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 04/09/2021

Khi "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đứng cùng sân khấu với 3 "chị đại": "Kim Mao Sư vương" - "Phù Vân Giáo chủ" - "Hồng Hà Tổ mẫu" thì cái kết sẽ là...

Mới đây, netizen đã "đào" lại một sân khấu thú vị với sự góp giọng của 3 diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Đây là đoạn clip được ghi hình tại buổi tổng duyệt cho đêm nhạc Là Người Con Đất Việt diễn ra vào tháng 6/2014.

Mỹ Tâm góp giọng cùng với 3 diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh trong ca khúc Biển Hát Chiều Nay

Ca khúc mà 4 nữ nghệ sĩ thể hiện là bài hát được nhiều thế hệ khán giả yêu mến: Biển Hát Chiều Nay. Thanh Lam vẫn đầy "dữ dội" với nội lực khổng lồ trong giọng hát, Hồng Nhung êm ái và điêu luyện, Mỹ Linh thanh thoát và đầy chuẩn mực. Giọng hát của Mỹ Tâm qua đó có phần mộc mạc và giản đơn hơn khi đặt cạnh 3 nữ danh ca của làng nhạc Việt.

Ở phía dưới phần bình luận, netizen đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho màn tứ ca đầy ấn tượng này và cảm thán bởi không dễ để thấy 4 nữ nghệ sĩ này cùng đứng trên một sân khấu, cùng hòa giọng trong một ca khúc. Netizen cũng chỉ ra dù chỉ là một màn diễn tập, nhưng chất lượng giọng hát của cả 4 nữ nghệ sĩ đều rất tuyệt vời, không vì diễn tập mà hát hời hợt.

Mỹ Tâm khi hòa giọng với Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh, netizen thẳng thắn: Hát hay nhưng đặt cạnh 3 diva vẫn thấy đuối! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tồn tại không ít ý kiến thẳng thắn nhìn nhận giọng hát của Mỹ Tâm so ra vẫn "lép vế" khi đặt cạnh 3 diva lừng lẫy của âm nhạc Việt Nam. Các ý kiến này khẳng định giọng hát của Mỹ Tâm vẫn rất hay, truyền cảm nhưng khi đặt cạnh 3 giọng ca đẳng cấp của Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh thì "Họa mi tóc nâu" vẫn bị đuối so với mặt bằng chung. 

Đây là một điều dễ hiểu vì không phải khi không mà công chúng chỉ thừa nhận 4 cái tên Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh - Hà Trần là "tứ đại diva" của nhạc nhẹ Việt Nam. Một người cất giọng đã đủ đẳng cấp, đằng này có đến 3/4 diva cùng xuất hiện nên càng không thể tầm thường!

Mỹ Tâm khi hòa giọng với Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh, netizen thẳng thắn: Hát hay nhưng đặt cạnh 3 diva vẫn thấy đuối! - Ảnh 5.

Clip: TikTok - Ảnh: Chụp màn hình 

Mỹ Tâm khi hòa giọng với Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh, netizen thẳng thắn: Hát hay nhưng đặt cạnh 3 diva vẫn thấy đuối! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm