Một nghệ sĩ tiền bối phải nghiêm giọng la Mỹ Tâm vì "quá nhoi" trên sân khấu: "Đúng là con lật đật mà"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 08/09/2021

Mỹ Tâm vẫn có những giây phút "khép nép" khi đứng cạnh những nghệ sĩ lớn đấy nhé!

Mỹ Tâm nổi tiếng với phong cách thoải mái khi giao lưu ở các sự kiện lớn nhỏ, tạo nên một bầu không khí vô cùng gần gũi với khán giả, cũng là điều khiến cô được đông đảo quần chúng yêu mến. Tuy nhiên, nhiều khi quá thoải mái dẫn đến mức... "nhoi" cũng khiến cho Mỹ Tâm bị chính các nghệ sĩ tiền bối nghiêm khắc "chỉnh" ngay trước thiên hạ đó nhé!

Đoạn clip này đang được fan Mỹ Tâm "đào" lại trên TikTok, ghi lại chuyến viếng thăm Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ của "Họa mi tóc nâu" hồi năm 2019. Lúc này, Mỹ Tâm đang phát biểu cảm xúc sau khi phát quà với NSƯT Diệu Hiền đứng ngay cạnh để đại diện cho các nghệ sĩ lớn tuổi ngồi bên dưới.

Mỹ Tâm bị NSƯT Diệu Hiền "chỉnh" khi quá "nhoi" trong lúc giao lưu

Mỹ Tâm vừa phát biểu vừa "nhoi" hết cỡ, chân nhún nhảy liên hồi. NSƯT Diệu Hiền lúc này nhìn sang và nghiêm giọng lại: "Đứng đàng hoàng coi Tâm". Cho dù có là một "tượng đài" của Vpop nhưng đứng cạnh những "cây đa cây đề" như cô Diệu Hiền thì Mỹ Tâm cũng chỉ là một cô gái bé nhỏ thôi nhé!

Mỹ Tâm sau đó "ngún nguẩy" và "làm nũng" với cô Diệu Hiền: "Con đứng vậy không á! Không có đứng bình thường được! Bị tăng động". NSƯT Diệu Hiền lúc này chỉ biết "lắc đầu" và mắng yêu: "Đúng là con lật đật mà" khiến phía bên dưới nổ ra tràng cười giòn giã.

Chưa hết, lúc sau khi đang kí tặng vào sổ lưu niệm, Mỹ Tâm vẫn tiếp tục nhảy chân sáo, nhất định không chịu đứng yên. Cô Diệu Hiền tiếp tục nói vọng lên từ phía bên dưới: "Đứng đàng hoàng đi Tâm ơi!" và tỏ vẻ "bất lực" trước người cháu gái này! Tất nhiên, ẩn sau những câu rầy la nghiêm khắc trên, khán giả ai cũng hiểu NSƯT Diệu Hiền thương mến Mỹ Tâm ra sao!

Diệu Hiền là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả miền Nam yêu mến. Bà được mệnh danh là "Đệ nhất đào võ sân khấu cải lương" với việc hóa thân thành các vai nữ tướng mạnh mẽ, khí chất hiên ngang. Hai vai diễn để đời của bà là Triệu Thị Trinh trong vở Nhụy Kiều Tướng Quân và Bùi Thị Xuân trong vở Nữ Tướng Cờ Đào.

Hiện nay, bà đang sống tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ TP.HCM, dù sức khỏe yếu nhưng vẫn hướng dẫn diễn xuất cho một số nghệ sĩ trẻ. Với những đóng góp to lớn cho nền nghệ thuật nước nhà, bà đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 1993.

Một nghệ sĩ tiền bối phải nghiêm giọng la Mỹ Tâm vì quá nhoi trên sân khấu: Đúng là con lật đật mà - Ảnh 5.

NSƯT Diệu Hiền và soạn giả Viễn Châu

Nguồn: TikTok

Một nghệ sĩ tiền bối phải nghiêm giọng la Mỹ Tâm vì quá nhoi trên sân khấu: Đúng là con lật đật mà - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm