Sốt xình xịch clip Midu được cầu hôn lãng mạn, đàng trai là người từng tặng sinh nhật 100 triệu?

Mộc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:39 04/02/2022

Midu cuối cùng cũng đã được “chốt đơn”?

Là quý cô tài năng - xinh đẹp và giàu có, Midu trở thành hình mẫu và crush quốc dân của nhiều sao nam. Nhiều lần trên sóng truyền hình, cô giáo hot nhất nhì Vbiz đã được đồng nghiệp công khai tỏ tình. Thế nhưng mới đây netizen truyền tay clip Midu cuối cùng cũng được "chốt đơn", đàng trai là người "thầm thương trộm nhớ" cô bấy lâu nay.

Chuyện là, mới đầu năm trên mạng xã hội đã lan truyền clip "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy quỳ gối và đeo nhẫn tỏ tình với Midu tại không gian sang trọng, lãng mạn. Được thể hiện tình cảm bất ngờ, Midu lúng túng nhưng cũng tinh tế khi đồng ý đeo nhẫn của Trần Anh Huy ở ngón giữa. Tuy nhiên, đây chỉ là phân cảnh trong show Có Hẹn Cùng Midu đã được phát vào 1 năm trước, nay bị dân tình đào lại. Trần Anh Huy và Midu có mối quan hệ rất thân thiết và nhiều lần "thả thính" nhau công khai.

Đáng chú ý, đàng trai đã chốt hạ 1 câu khiến netizen càng thêm tích cực "đẩy thuyền": "Đây là 1 cơ hội rất hiếm để anh có thể bày tỏ tình cảm cho mình với em. Bỏ qua chương trình hẹn hò này đi nha. Anh muốn từ giờ em trở thành bạn gái của anh. Anh biết nói điều này ra hơi đột ngột. Anh sẽ chờ câu trả lời khi em thấy ok và anh sẽ không bỏ cuộc đâu".

Clip: Midu bất ngờ vì được Trần Anh Huy tỏ tình?

Trần Anh Huy và Midu xuất hiện trong 1 show của đàng gái, "Quý ông tia chớp" chớp cơ hội tỏ tình ngay và luôn

Trần Anh Huy còn ngọt ngào đặt nụ hôn lên tay của Midu

Midu gật đầu khi Trần Anh Huy cho biết vẫn sẽ không bỏ cuộc mà chờ đợi câu trả lời từ cô

Sốt xình xịch clip Midu được cầu hôn lãng mạn, đàng trai là người từng tặng sinh nhật 100 triệu? - Ảnh 6.

Trần Anh Huy là người từng tặng Midu 100 triệu nhân dịp sinh nhật

Cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau nên được dân tình tích cực "đẩy thuyền"

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/xot-xinh-xich-clip-midu-duoc-cau-hon-lang-man-dang-trai-la-nguoi-tung-tang-sinh-nhat-100-trieu-20220204090243895.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm