Xót xa cuộc sống hôn nhân của Dương Thừa Lâm: 5 tháng không được gặp chồng, nhớ ông xã tới phát khóc

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:02 26/08/2020

Trong 1 buổi họp báo gần đây, Dương Thừa Lâm đã tiết lộ cuộc sống hôn nhân ít ai ngờ của cô và nam ca sĩ Lý Vinh Hạo.

Cách đây gần 1 năm, Dương Thừa Lâm khiến mạng xã hội xứ Trung bùng nổ với thông tin cô đã kết hôn với bạn trai Lý Vinh Hạo sau hơn 4 năm hẹn hò. Người hâm mộ đều chờ mong một đám cưới hoành tráng của cặp đôi nổi tiếng, tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của hai người có những khó khăn mà giờ đây Dương Thừa Lâm mới dám chia sẻ.

Xót xa cuộc sống hôn nhân của Dương Thừa Lâm: 5 tháng không được gặp chồng, nhớ ông xã tới phát khóc - Ảnh 2.

Ảnh đăng ký kết hôn của Dương Thừa Lâm và ông xã Lý Vinh Hạo

Khi xuất hiện trong 1 buổi họp báo hôm qua, Dương Thừa Lâm bất ngờ bộc bạch rằng, vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, cô và ông xã đã phải xa nhau tới giờ đã được 5 tháng. Lý Vinh Hạo vẫn ở Đại Lục, còn Dương Thừa Lâm ở Đài Loan. Nữ ca sĩ xứ Đài cho biết, cô từng nhớ ông xã tới mức phát khóc, còn Lý Vinh Hạo chỉ có thể an ủi: "Anh vẫn ở đây sống tốt mà".

Xót xa cuộc sống hôn nhân của Dương Thừa Lâm: 5 tháng không được gặp chồng, nhớ ông xã tới phát khóc - Ảnh 3.
Xót xa cuộc sống hôn nhân của Dương Thừa Lâm: 5 tháng không được gặp chồng, nhớ ông xã tới phát khóc - Ảnh 4.

Nghe được câu trả lời này, cánh phóng viên hỏi nữ ca sĩ tiếp rằng, liệu đến bao giờ hai vợ chồng mới được đoàn tụ. Dương Thừa Lâm trả lời có phần buồn bã: "Có lẽ là năm sau chúng tôi mới có thể gặp được nhau, vì lý do thời gian cách ly và công việc mà khó lòng có thể sắp xếp được".

Nữ diễn viên thần tượng xứ Đài khiến các fan xôn xao hơn khi chia sẻ rằng: "Điều đáng lo ngại nhất đó chính việc chúng tôi rất ít khi gọi video call với nhau. Một vài người bạn của tôi nói rằng dạo này Lý Vinh Hạo gầy lắm, trong khi tôi không hề biết gì cả".

Rất nhiều lời bình luận trên mạng xã hội an ủi Dương Thừa Lâm: "Hiếm có gia đình nào như vậy, tôi nghĩ Dương Thừa Lâm hẳn sẽ rất tủi thân", "Lý Vinh Hạo nên gọi điện nhiều hơn với vợ, cả hai mới cưới nhau mà", "Hãy chăm gọi điện, thể hiện sự quan tâm với nhau, vợ chồng trẻ cần quan tâm nhau nhiều hơn để bồi đắp tình cảm", "Mong rằng cả hai luôn yêu thương và nhớ về nhau",...

Xót xa cuộc sống hôn nhân của Dương Thừa Lâm: 5 tháng không được gặp chồng, nhớ ông xã tới phát khóc - Ảnh 5.
Xót xa cuộc sống hôn nhân của Dương Thừa Lâm: 5 tháng không được gặp chồng, nhớ ông xã tới phát khóc - Ảnh 6.

Những hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng được chia sẻ hiếm hoi

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm